Chuẩn Toàn Diện – Show thực tế mới chuẩn từ người thi đến MC

Phú Tài 12:00 30/09/2018

Những ngày mưa rả rích kéo dài sẽ không lo buồn tẻ vì đã có show thực tế hoàn toàn mới hội tụ trai đẹp, trai chuẩn “cứu rỗi” tâm hồn bạn.

Chuẩn Toàn Diện là show truyền hình thực tế mới ra lò của Yeah1, với sứ mệnh tìm kiếm một chàng trai hoàn hảo. Hai chữ ‘hoàn hảo” được định nghĩa vào năm 2018 là gì nhỉ? Có người thốt lên ngay phải là 8 múi, người bảo chỉ cần tinh tế, người muốn thông minh, người lại khăng khăng ngôn tình lai láng đã đủ đốn tim tôi rồi. Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn riêng nhưng trong Chuẩn Toàn Diện ngoài chuyện ngắm nghía các chàng, thót tim với thử thách, bạn sẽ có thêm nguồn tư liệu mới để thảo luận đâu là một “perfect man” thứ thiệt.

Chương trình có sự tham gia của sáu chàng trai trẻ trung, sôi động. Sáu chàng trai, 6 cá tính, 6 chiến binh mang trong mình 6 quả bom tình yêu có thể nổ tung tim bạn bất cứ lúc nào.

Ấy chính là Đại Dee, Diễn Dler, Lân Jee đến từ Pato Club. Những chàng trai không có gì, chỉ có xàm sẽ thể hiện những góc khuất của một người chuẩn-toàn-diện như thế nào?

Tuấn Nguyễn và Châu Việt Sơn đến từ Street Work Out Làng Hoa với cơ bắp cuồn cuộn, muốn múi có múi, muốn muối cũng có muối luôn cho mặn mà nè.

Cuối cùng là Quý ông tia chớp Trần Anh Huy. Liệu Quý ông tia chớp có phải là Quý ông hoàn hảo chuẩn toàn diện không?

Khoan khoan… Sẽ thiếu sót nếu không đặt MC vào đội hình trai chuẩn của chương trình.

Và đây là trailer chính thức của chương trình Chuẩn Toàn Diện.

Căng thẳng, kịch tính, gay cấn là 3 tính từ có thể thốt lên sau khi xem trailer. Những bật mí sơ khởi kia đã làm bạn muốn xem ngay chưa? Thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ hành trình bùng nổ của các chàng trai trong Chuẩn Toàn Diện vào lúc 20h25 Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần trên Yeah1 Family. Theo dõi thông tin cập nhật mới nhất về chương trình dự-sẽ-đảo-điên cư dân mạng này nhé https://www.youtube.com/watch?v=AG8Dvr1euyU

Theo Infonet