Chưa hết bị khinh thuờng Đức Phúc lại bị thí sinh The Debut nói xấu

Nhi Huỳnh 07:15 23/06/2018

19 thí sinh trong tổng số 21 ứng viên xuất hiện trong tập 3 của “The debut – Dự án số 1” là những nhân vật cuối cùng nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng trong cùng chương trình.

Khác với tập 2 “The debut” lên sóng tuần trước với những tình tiết cao trào, mâu thuẫn xuất phát từ quan điểm đối nghịch của những nhân vật “cầm trịch” và các ứng viên tiềm năng, tập 3 lên sóng tuần này dường như kể câu chuyện một cách nhẹ nhàng, dí dỏm hơn, thông qua đó, hướng người xem tập trung vào những “viên ngọc thô” sở hữu cá tính âm nhạc đặc biệt mà bộ phận casting đã cất công tìm kiếm.  

Nếu ở 2 tập phát sóng trước, công chúng dường như vẫn chưa thỏa mãn với phần đánh giá từ bộ ba Oraz, khi các nhân vật này chỉ đơn thuần nhận xét lý thuyết; Thì trong chương trình vừa lên sóng đêm qua, lần lượt Hương Tràm, Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh đều chứng minh tư cách ghế “nóng” của bản thân bằng những đoạn thị phạm ngắn, những góp ý xoáy sâu vào chuyên môn hơn dành cho thí sinh.

Đức Phúc lựa chọn thí sinh nói xấu mình vào vòng trong

Trong đoạn trailer tập 3, có một diễn biến nhận được sự chú ý từ dư luận đó là việc một nam thí sinh hoài nghi về năng lực chấm điểm của Đức Phúc và buông lời chê bai nam Oraz trong hậu trường ghi hình: : “Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả”.  Tuy nhiên, trên sân khấu dự thi, anh chàng lại có thái độ khác - mỉm cười tươi tắn và rụt rè chào hỏi Oraz, còn gọi Đức Phúc bằng anh.

Thí sinh này là Phạm Hồng Phúc, anh hát “Fly to the Moon” một cách mộc mạc với guitar và kèn harmonica. Đức Phúc tỏ ra thích thú với phần thể hiện của thí sinh, thỉnh thoảng nam Oraz còn lẩm nhẩm hát theo một vài câu trong bài hát.

Đức Phúc quyết định lựa chọn thí sinh thông qua phần nhận xét: “Phúc đang ở trên mặt trăng để nhận xét bạn. Giọng hát của bạn mới, cách xử lý bài hát của bạn cũng rất là hay. Đặc biệt cái đoạn bạn thổi kèn mình rất ấn tượng. Bạn xử lý bài hát đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”.

Bất đồng quan điểm với nam đồng nghiệp, Hương Tràm thẳng thắn đánh giá: “Bây giờ Phúc đưa em lên đến mặt trăng rồi, chị dìm em xuống biển, em có chịu không? Chị đã nghe những ca sĩ như Thái Trinh hát bài này từ 3, 4 năm trước rồi, cho nên nó không mới đối với chị”. Cho rằng thí sinh quá an toàn trong việc lựa chọn bài hát, ngay sau đó, nữ ca sĩ yêu cầu thí sinh phải thể hiện ngay một ca khúc khác có tiết tấu nhanh hơn.

Hồng Phúc ngay lập tức làm hài lòng Hương Tràm khi ngẫu hứng trình bày “Treasure” (Bruno Mars) một cách đầy năng lượng. Hương Tràm đồng thuận trao cho nam thí sinh cơ hội bước tiếp khi nhìn thấy thái độ cầu thị của anh.

Đồng tình cùng Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh cũng quyết định lựa chọn Hồng Phúc. Nam thí sinh nhận được cả 3 cái gật đầu từ các cố vấn để bước tiếp.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...