Chọn song ca nhầm giọng ca thảm họa, Isaac"khóa môi" bạn diễn ngay trên sân khấu "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 22:52 22/09/2018

Dù rất cố gắng, Isaac vẫn không thể nào hòa giọng cùng Thế Hà, cuối cùng Isaac đã quyết định dùng tay "khóa môi" thí sinh ngay trên sân khấu để có thể tập trung hát khiến mọi người cười ngất.

Ở tập 9 "Giọng ải giọng ai", Gil Lê xuất sắc đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Isaac tin nhầm giọng ca thảm họa nên ngậm ngùi ra về "tay trắng". Ngoài ra, "nam thần của showbiz Việt" còn có màn "khóa môi" thí sinh ngay trên sân khấu khiến mọi người choáng váng.

Ngay từ vòng đầu tiên, thí sinh số 6 đã khiến nhiều người hoài nghi về giọng hát của mình nhưng anh vẫn đi đến được vòng cuối cùng và được chọn song ca với Isaac. Cả Trường Giang, BB Trần và Gil Lê đều nhận ra anh chàng này là người hát dở một cách say mê. Trấn Thành cũng cho rằng thí sinh hát dở.

Đến vào siêu diễn, thí sinh này lựa chọn nhép ca khúc "Không thể yêu ai được nữa" của Gin Tuấn Kiệt. Cả Trấn Thành, Gil Lê và Hải Triều đều cho rằng thí sinh hát dở những cố "gồng" tỏ ra hát hay.

Ở vòng quyết định, 2 đội sẽ phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay.

Đội Trấn Thành hỏi trước. Với cô nàng tomboy số 5, Trấn Thành hỏi cô tên gì, mê nhạc gì và được trả lời tên Linh và mê nhạc US-UK. A Xìn hỏi cô nàng số 7 có chồng chưa và nhận được câu trả lời chưa. Nam danh hài tiếp tục hỏi anh chàng số 6 cắt tóc ở đâu và được trả lời ở nhà. Isaac hỏi thí sinh số 6, số 7 hát dòng nhạc gì và lần lượt nhận được câu trả lời là "Pop", "Ballad".

Đến lượt đội Gil Lê, bị Isaac và Trấn Thành liên tục hỏi những câu làm phân tâm khiến Gil Lê mất tập trung, cô nàng chỉ kịp hỏi các thí sinh "Mình đã gặp nhau chưa?" và đều được trả lời "chưa" khiến mọi người "cười bò" vì câu hỏi vô nghĩa.

Cuối cùng, sau khi hội ý cùng đồng đội, Gil Lê quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 5, Isaac chọn giọng ca số 6.

Giọng ca bí mật số 5 – cô nàng bắt nghêu song ca cùng Gil Lê ca khúc Nơi con tim yên bình đầy ăn ý khiến mọi người thích thú. Cô nàng giới thiệu mình tên là Kim Linh, là một ca sĩ tự do.

Giọng ca bí mật số 6 - chàng nhân viên massage chân cùng Isaac hát ca khúc Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Ngay khi vừa cất giọng hát, anh chàng lập tức khiến Isaac "ngã khuỵu" vì giọng hát thảm họa. Dù rất cố gắng, Isaac vẫn không thể nào hòa giọng cùng Thế Hà, cuối cùng Isaac đã quyết định dùng tay "khóa môi" thí sinh ngay trên sân khấu để có thể tập trung hát khiến mọi người cười ngất. 

Kết thúc đêm thi, Kim Linh và Thế Hà đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Gil Lê xuất sắc chọn đúng người song ca, đem về giải thưởng 50 triệu đồng, trong khi đó, Isaac ngậm ngùi ra về "tay trắng".

Đón xem "Giọng ải giọng ai" tập 10, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 29/9 trên kênh HTV7.

Video: Isaac "khóa môi" thí sinh hát quá dở trên sân khấu "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet