Choáng với khả năng "chém gió" về âm nhạc của Hân - "Gạo nếp gạo tẻ"

Mỹ Linh 23:30 18/10/2018

Thúy Ngân - nàng Hân của "Gạo nếp gạo tẻ" đầy xông xáo khi xuất hiện tại "Đấu trường âm nhạc".

Trong tập 7 "Đấu trường âm nhạc" lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 21/10, Thúy Ngân và Ngọc Lan tự tin thể hiện tài năng âm nhạc khi giữ vai trò thủ lĩnh.

Trong phần giới thiệu mở màn Thúy Ngân khẳng định: "Mới đầu nghe "Đấu trường âm nhạc" em cũng hơi lo lắng vì chất giọng của em cũng khá ổn. Em với chị Ngọc Lan là hát ổn nhất. Ví dụ như chị Phương là hát được nhiều thể loại âm nhạc còn em với chị Lan là cảm nhận được tất cả các thể loại âm nhạc và hát được luôn. Nhưng hát 1 tone duy nhất".

Choáng với khả năng chém gió về âm nhạc của Hân - Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 2.

Chia sẻ của Thúy Ngân khiến đàn chị khá hài lòng. Ngọc Lan tâm sự thêm ngoài tài năng âm nhạc cô còn có kinh nghiệm làm thủ lĩnh vì ngày trước "cầm đầu" 1 nhóm trẻ con chuyên đi "giật cô hồn". Nữ diễn viên chứng minh đó là sự thật khi trở thành thủ lĩnh đầu tiên tìm được đội. Tuy nhiên Thúy Ngân cho rằng đây là lựa chọn không phù hợp khi thành viên đội Ngọc Lan lấy tên là "Thích làm lố": "Em nghĩ là chị Ngọc Lan chọn sai đội rồi. Vì mọi người ơi chị Lan thích lầy chứ chị không thích lố". Ngọc Lan nhanh chóng phản đối, theo nữ diễn viên từ "lầy qua lố" rất gần nên làm được hết và đây là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Choáng với khả năng chém gió về âm nhạc của Hân - Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 4.

Khác với Ngọc Lan, dù khẳng định tài năng âm nhạc "khủng" nhưng Thúy Ngân lại là thủ lĩnh tìm được đội muộn nhất. Khi bị Will "đá đểu" vì "cao thâm" nên chọn được đội cuối cùng, Thúy Ngân liền phản bác: "Thật ra là em nghĩ rằng trời sinh một cặp em với phòng cuối rồi nên 2 phòng trước nhường cho 2 chị còn phòng em sẽ giành chiến thắng. Phòng em là màu sắc đa dạng nhất, em nghe và cảm nhận được". Lời chia sẻ khiến Ái Phương hoảng hốt, theo giọng ca "Hoa vàng cỏ xanh", Thúy Ngân có khả năng cảm nhận cao siêu khi có thể "nghe được màu sắc". Với tên đội "Chơi tới bến", nàng "Hân – Gạo nếp gạo tẻ" tuyên bố sẽ chơi tới bến, tới nóc để giành chiến thắng.

Tại hậu trường, Ái Phương, Thúy Ngân còn bày tỏ sự tiếc nuối vì chưa được nghe phần biểu diễn solo của Ngọc Lan. Cả 2 dùng mọi lời "đường mật" để thuyết phục nhưng không nhận được sự đồng ý của đàn chị. Ngọc Lan giải thích trong 15 năm qua tài năng âm nhạc đã bị vùi dập quá nhiều nên bây giờ cô chỉ hát khi có 20 chiếc máy quay ghi hình. Cách duy nhất để khán giả được nghe giọng hát của nữ diễn viên là hãy mời cô làm Át chủ bài trong tập sau.

Đấu trường âm nhạc: Ngọc Lan bất mãn vì tài năng âm nhạc bị vùi dập

Tập 7 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của thủ lĩnh Thúy Ngân, Ngọc Lan, Ái Phương và các đấu sĩ Tuyết Mai, Ngọc Sơn, Ngọc Khánh, Thái Ngân, Hồng Phú, Ngọc Luân, Lệ Ngọc, Minh Tâm, Đoàn Tuấn.

Đấu trường âm nhạc: Bất ngờ trước khả năng cảm thụ âm nhạc của Thúy Ngân:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...