Chí Tài bị MC Nguyên Khang tố thị giác và thính giác "được đánh thức" khi gặp phụ nữ đẹp.

Phuong Thao 09:31 18/06/2018

Nguyên Khang tiết lộ thính giác, thị giác của Chí Tài được “đánh thức” khi gặp phụ nữ đẹp trên sân khấu "Người hát tình ca" mùa 3. Nam MC còn tố danh hài trở nên điệu và liên tục lắc lư khi thí sinh nữ trình diễn.

Trong tập 2 vòng tuyển chọn chương trình "Người hát tình ca" mùa 3, MC Nguyên Khang liên tục tố Chí Tài điệu và dành cho các thí sinh nữ sự chú ý đặc biệt. Khởi đầu tại phần hát nối đầu tiên khi danh hài thú nhận mình choáng ngợp bởi màu sắc và gương mặt xinh đẹp của các thí sinh, nam MC liền giải thích: “Nguyên Khang xin bổ sung một chút là vì anh Tài bị viễn thị nên nhìn gần thì ví dụ anh ngồi kế Văn Mai Hương là không nhìn rõ Văn Mai Hương nhưng anh ngồi đó mà nhìn mấy thí sinh ở xa là rõ mồn một luôn.”

Kế tiếp tại phần hát nối thứ 2, nam MC tiếp tục “trêu” danh hài vì anh dành lời khen đặc biệt đến nữ thí sinh hát bè. Theo Nguyên Khang danh hài rất tinh tế, không những nhìn rõ mà còn phân biệt được người hát bè và không bè: “Cả thính giác lẫn thị giác của anh đều tốt cho vòng này. Đúng là chỉ cần những bông hoa khoe sắc thì mọi giác quan của anh Tài đều được đánh thức. Chúc mừng anh”

Trước sự lém lỉnh của Nguyên Khang, Chí Tài cười sảng khoái: “Cám ơn Khang, Khang hay lắm

Đến phần hát nối cuối cùng các thí sinh nữ cùng thể hiện ca khúc bức họa đồng quê. Phần trình diễn kết thúc, Chí Tài là vị giám khảo đầu tiên bị Nguyên Khang “réo tên”: “Nghệ sĩ Chí Tài anh đã lắc lư nhẹ xong vỗ tay có vẻ như anh muốn gia nhập hội thôn nữ này để cấy lúa nhân vụ mùa và chúng ta cũng có thể thấy Văn Mai Hương cũng lắc nhẹ”

Trước nhận định của nam MC, Chí Tài vội thanh minh mình và Văn Mai Hương lắc mạnh chứ không lắc nhẹ. Danh hài tiết lộ thêm vì mình lo lắc quá nên không để ý gì hết.

Không dừng lại ở vòng hát nối, đến vòng solo Chí Tài một lần nữa bị Nguyên Khang “trêu”. Nam MC phản bác vì Chí Tài khen thí sinh hát hay khiến ban nhạc suýt lạc tone: “Ban nhạc ngồi sau sao thấy được chỉ có anh Tài phía trước mới đánh sai tone được thôi. Tim anh đang loạn nhịp đúng không.”

Trước lời khẳng định của Nguyên Khang,  Chí Tài liền cười trừ nói anh phải mượn lời người khác để nói mình. Tuy thành thật thú nhận nhưng danh hài vẫn bị nam MC nhận xét khi gặp gái đẹp là phát âm điệu hơn bình thường.

Video: MC Nguyên Khang "tố" Chí Tài điệu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...