Chấp nhận rủi ro phá hủy dung nhan, "Ngọc nữ đường phố" khiến danh hài Thúy Nga đau tim với tiết mục băng qua cầu tre.

Phuong Thao 12:26 18/08/2018

Ngọc Ước chấp nhận mức độ rủi ro này. Cô khiến cho nhiều người hồi hộp, căng thẳng bởi đây là lần đầu tiên Ngọc Ước thực hiện thăng bằng kiếm vượt chướng ngại vật.

Yêu cầu thí sinh giải 2 khối rubik trong vòng 3 giây, thăng bằng mũi kiếm trên đầu lưỡi dao và đi qua cầu tre...những thử thách gần như bất khả thi của giám khảo Kỳ Tài Lộ Diện đã khiến cho đêm thi thứ 6 của chương trình thêm phần gay cấn, hấp dẫn!

Những thử thách này các thí sinh hoàn toàn không được biết trước và phải thực hiện ngay trên sân khấu trong thời gian chưa đến 1 phút. “Ngọc nữ đường phố” Ngọc Ước là thí sinh đầu tiên từ chối thử thách này. Cô là thí sinh nữ duy nhất trong chương trình.

Chấp nhận rủi ro bị phá hủy dung nhan, “Ngọc nữ đường phố” Ngọc Ước khiến danh hài Thúy Nga đau tim với tiết mục thăng bằng kiếm băng qua cầu tre

Ở phần thi chính, Ngọc Ước thể hiện tiết mục xiếc dùng miệng giữ thăng bằng thanh kiếm được đặt trên mũi dao, nuốt lưỡi kiếm dài 5 tấc rưỡi và dùng đầu đội lu nước. Cô thực hiện thành công tiết mục và nhận được sự ủng hộ của giám khảo Thúy Nga và Thanh Bạch.

Ở phần thử thách tăng cường, giám khảo Kao Long yêu cầu Ngọc Ước thực hiện lại màn đội lu nhưng phải đi qua một chiếc cầu tre. Nữ thí sinh đã từ chối yêu cầu này vì trước đây, trong một lần thực hiện tiết mục đội lu, cô đã bị chấn thương cột sống khá nặng (thí sinh có quyền từ chối thực hiện thử thách tăng cường, điểm cao nhất của mỗi giám khảo trong phần thi này là 1 điểm).

Ngọc Ước đã xin được đổi bằng tiết mục thăng bằng kiếm đi qua cầu tre và được giám khảo Kao Long chấp nhận với cảnh báo mức độ khó của thăng bằng kiếm tuy ngang bằng với đội lu, song mức độ nguy hiểm lại cao hơn vì nếu mất tập trung, mũi kiếm rơi xuống sẽ cắm vào mặt của cô.

Ngọc Ước chấp nhận mức độ rủi ro này. Cô khiến cho nhiều người hồi hộp, căng thẳng bởi đây là lần đầu tiên Ngọc Ước thực hiện thăng bằng kiếm vượt chướng ngại vật. Khi cô đặt chân qua đến đầu cầu an toàn, giám khảo Thúy Nga đã thở phào nhẹ nhõm. Các giám khảo đã dành 29,5 điểm cho Ngọc Ước - số điểm cao nhất đêm thi, giúp cô thẳng tiến vào vòng trong.

Video: Phần biểu diễn của Ngọc Ước tại ""Kì tài thách đấu":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...