Chàng Việt kiều Canada - Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố chưa ly hôn vợ đã lên tìm tình mới tại "Người ấy là ai"

Phuong Thao 22:49 26/05/2020

Sau khi bài "bóc phốt" chưa ly hôn vợ những đã tham gia chương trình "Người ấy là ai" để "thả thính" nữ chính, Michael Trương vừa có bài đăng xin lỗi.

Tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3 vừa lên sóng vẫn đang là đề tài bàn luận xôn xao của công chúng. Bên cạnh vẻ đẹp đôi của nữ chính Thanh Khoa và  chàng người mẫu Tiến Anh, nhiều người còn tỏ ra tiếc nuối với "cực phẩm" độc thân Michael Trương khi anh không được nữ chính chọn nhưng vẫn bày tỏ tình cảm rất chân thành. Không chỉ khán giả mà dàn cố vấn trong tập 3 như: Hương Giang, Anh Đức, Miu Lê, Anh Tú và cả MC Trấn Thành đều tiếc cho chàng Việt kiều Canada này vì không bộc lộ rõ tình cảm khiến nữ chính không trao hoa.

Chàng Việt kiều Canada - Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố chưa ly hôn vợ đã lên tìm tình mới tại Người ấy là ai
Vẻ điển trai cùng tấm lòng chân thành của Michael Trương khiến ban cố vấn lẫn nữ chính đều tiếc nuối khi không trao hoa cho anh.

Tuy nhiên mới đây, Michael Trương bị tố chưa ly hôn dứt điểm với vợ cũ đã lên truyền hình "thả thính" người con gái khác. Một tài khoản Facebook đã lên tiếng "bóc phốt" Michael Trương, hé lộ câu chuyện thật đằng sau không như vẻ hào nhoáng mà anh xuất hiện trên truyền hình. Cụ thể người này cho hay Michael Trương và vợ chỉ mới đệ đơn ly hôn đến nay khoảng 2 tháng, chưa chính thức được phán quyết ly hôn. Michael Trương bị cho ăn bám nhà vợ, được gia đình vợ tài trợ mở quán bar, đầu tư kinh doanh nhưng lại "ăn cháo đá bát".

Trước những thông tin tiêu cực bủa vây, mới đây Michael Trương chính thức có lên tiếng thông qua trang cá nhân. Chàng Việt kiều này ngỏ lời xin lỗi khán giả và chương trình vì có sai sót khi tiết lộ khoảng thời gian ly hôn vợ. Anh cho biết không có ý định làm tổn thương vợ cũ, sự thật là cả hai đã chia tay nhưng gặp vấn đề về giấy tờ nên thời gian giải quyết đơn ly hôn bị kéo dài.

Chàng Việt kiều Canada - Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố chưa ly hôn vợ đã lên tìm tình mới tại Người ấy là ai
Michael Trương xin lỗi vì chia sẻ không đúng sự thật trên sóng truyền hình.
Chàng Việt kiều Canada - Michael Trương lên tiếng xin lỗi sau khi bị tố chưa ly hôn vợ đã lên tìm tình mới tại Người ấy là ai
Bài đăng bằng tiếng Anh của Michael Trương nói về ồn ào khi tham gia "Người ấy là ai".

Nguyên văn bài đăng lên tiếng về việc bị tố chưa ly hôn đã đi tìm tình mới của Michael Trương:

"Thứ 6 tuần trước, tôi có tham gia chương trình 'Người ấy là ai' và không hoàn toàn trung thực về tình trạng hôn nhân cũng như việc ly hôn của mình. Tôi đã nói với mọi người rằng đã ly hôn vợ được 6 tháng nhưng sự thật không phải như vậy. Vợ cũ và tôi đã ly thân được một thời gian dài và chúng tôi gặp khó khăn trong việc liên lạc với nhau nên các giấy tờ thủ tục chưa được hoàn thiện cho đến tháng 3 năm nay. Tôi không muốn nhắc đến cuộc hôn nhân của mình trên sóng truyền hình vì không muốn nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ cũ. Nhưng khi MC hỏi tôi về việc đã kết hôn chưa, tôi cảm thấy bất lịch sự nếu không trả lời câu hỏi này. 

Những điều mà tôi nói trên truyền hình về cuộc hôn nhân của mình là thật. Chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng sau đó vài năm khi chung sống, cả hai nhận ra đối phương không phải là một nửa phù hợp. Tôi chưa bao giờ có ý định nói ra bất cứ điều gì làm tổn thương vợ cũ, nhưng khi được hỏi đã ly hôn được bao lâu, tôi rất hồi hộp và nói ra mốc thời gian 6 tháng. Tôi xin lỗi vì sai lầm này. Tôi thực sự xin lỗi đến vợ cũ, những người bạn và gia đình. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến quý khán giả và cả chương trình".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ