Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong "Người ấy là ai" bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?

Phuong Thao 12:18 24/06/2019

Một người tự nhận có quen biết với Việt Dũng cho biết anh chàng này "ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ" nhưng lại ngang nhiên xuất hiện trên sóng truyền hình như chưa có chuyện gì xảy ra.

Dù tập 10 của "Người ấy là ai" đã lên sóng được hơn 3 ngày nhưng những dư âm của nó vẫn khiến công chúng bàn tán chưa dứt. Trọng tâm vẫn là chuyện tình éo le đầy nước mắt của Lê LộcTuấn Dũng, người luôn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc và dành tình cảm cho cô nhưng đến cuối cùng Lê Lộc vẫn không thể chọn Tuấn Dũng là người đi tiếp vì không muốn mất đi tình bạn đẹp.

Chia sẻ trong nước mắt, Lê Lộc cho biết nếu Tuấn Dũng thật sự thương mình thì hãy thương luôn cảm xúc và hiểu cho quyết định của cô. Trong khoảnh khắc Lê Lộc trao bó hoa cho chàng trai khác, nhiều khán giả và cả ban cố vấn đã không giấu nỗi tiếc nuối nhưng vẫn thành tâm chúc phúc và tôn trọng quyết định của Lê Lộc.

Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong Người ấy là ai bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?
Lê Lộc đã từ chối Tuấn Dũng...
Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong Người ấy là ai bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?
...để nên đôi với Việt Dũng.

Thật may mắn khi lựa chọn của Lê Lộc là chính xác vì anh chàng Việt Dũng là người đang độc thân. Việt Dũng quỳ gối trước Lê Lộ và nói những câu ngôn tình như: "Từ lần đầu tiên nhìn vào đôi mắt em anh đã biết mình muốn được lắng nghe em mỗi ngày".

Việt Dũng được giới thiệu đến từ Vĩnh Phúc, là người giỏi tính toán và đang làm kinh doanh kim hoàn cùng gia đình và làm bất động sản.

Tuy nhiên mới đây, có một tài khoản Facebook bất ngờ đăng đàn tố cáo Việt Dũng lừa đảo, chỉ có cái mác bên ngoài và nói dối trên sóng truyền hình. Người này cho biết: "Vào 1 ngày đẹp trời thì cái thằng ôm nguyên cả cửa hàng mình và trốn nợ nó lại lên ti vi và mang mác nhà bán vàng với kim cương. Ai biết chương trình này là gì không chỉ em với".

Chàng trai khiến Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để lựa chọn trong Người ấy là ai bị tố trốn nợ và nói dối trên sóng truyền hình?
Việt Dũng bị tố lừa đảo và không trung thực trên sóng truyền hình.

Theo chia sẻ của người này thì Việt Dũng thực sự không có gia thế "khủng" như những gì anh phô trương trên sóng truyền hình và nhờ đó có thể chinh phục được trái tim của Lê Lộc. Qua tìm hiểu chủ nhân tài khoản Facebook tố Việt Dũng lừa đảo cũng có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc và hiện sống ở Hà Nội.

Hiện tại những thông tin này vẫn chưa được các bên xác thực và người lên tiếng tố cáo Việt Dũng lừa đảo là ai, có mối quan hệ gì với anh chàng này? Ngoài ra một trường hợp có thể đặt ra là chủ nhân tài khoản Facebook trên cố gắng để câu like, gây sự chú ý để phục vụ việc kinh doanh.

Video: Lê Lộc trúng "tiếng sét ái tình" từ Việt Dũng:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ