Chàng trai Hà Nội hẹn hò bạn gái: 'Đáng ra chỉ trả 1 bát rưỡi thôi, 2 bát là ga lăng rồi'

Tieu Long 15:10 22/05/2019

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra ngay tại trường quay chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' quanh việc đi ăn, ai sẽ là người trả tiền.

Bạn muốn hẹn hò? là chương trình mai mối đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người xem.

Mới đây, một tập phát sóng của gameshow này đã nhận về rất nhiều bình luận trên mạng xã hội. Trong tập phát sóng này, cặp đôi Nguyễn Đức Cảnh (Hà Nội) và Trịnh Ngân Kỳ (Hà Nội) đã có màn tranh cãi kịch liệt quanh việc hẹn hò đi ăn, ai sẽ là người trả tiền.

Clip: Cuộc tranh cãi nảy lửa của cặp đôi trẻ khi hẹn hò, ai sẽ là người trả tiền 3 tô phở?

Tình huống được Ngân Kỳ đưa ra là: 'Bây giờ anh đi hẹn hò với em, em ăn 2 tô phở, anh ăn 1 tô phở, xong anh bảo anh chỉ thanh toán tiền 2 tô phở, 1 tô phở còn lại anh không thanh toán?'

Nhanh như chớp, Đức Cảnh đáp lại: 'Thế ngược lại, vì sao anh phải trả cho em? Đúng ra ấy, anh chỉ trả có bát rưỡi thôi, cái 2 bát là cái ga lăng rồi'. Khi cô gái tính đặt thêm câu hỏi thì chàng trai Hà Nội này đã ngắt lời: 'Anh với em mới quen đúng không? Đã tạo với nhau ấn tượng gì chưa? Đã vì nhau được cái gì chưa?'.

Ngay sau câu hỏi này, cô gái bày tỏ: 'Nếu không có ấn tượng thì tại sao anh lại hẹn hò em đi chơi và vì sao em lại đi với anh?'. Đến đây, Đức Cảnh chốt một câu: 'Đấy là em duy tâm, còn anh duy vật'.

Chàng trai Hà Nội hẹn hò bạn gái: Đáng ra chỉ trả 1 bát rưỡi thôi, 2 bát là ga lăng rồi

Chàng trai Hà Nội hẹn hò bạn gái: Đáng ra chỉ trả 1 bát rưỡi thôi, 2 bát là ga lăng rồi

Sau phần tranh cãi, cả hai không ai bấm nút hẹn hò.

Đoạn clip tranh cãi đã tạo ra một làn sóng phê phán, chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội, tâm điểm không ai khác, chính là chàng trai 'trả 2 bát phở là ga lắng rồi'.

'Thà rằng nói đi ăn chung, hôm nay anh trả ngày mai em trả. Chứ ăn 3 tô phở anh trả 2, em trả 1? Đó không phải quan điểm tiến bộ, đó không phải chia sẻ tài chính mà đó là tính toán' - bạn Kim Anh viết.

'Đúng là chỉ mới hẹn hò thôi, chưa yêu đương gì cả, nhưng phéo lịch sự tối thiểu của một người đàn ông thì không nên tính toán với người phụ nữ 1 tô phở như thế. Thái độ vậy thì sao người ta cảm thấy an tâm mà đặt lòng tin vào mình được' - bạn Thư Thư chia sẻ.

'Mình là con trai xem anh này cãi lý là không chấp nhận được. Chỗ tính toán tiền bạc chưa nói, nhưng thái độ kì cục, người ta chưa nói hết câu đã nhảy vào tranh phần như sợ ai cướp mất vậy' - bạn H.T nhận xét.

Chàng trai Hà Nội hẹn hò bạn gái: Đáng ra chỉ trả 1 bát rưỡi thôi, 2 bát là ga lăng rồi

Chàng trai Hà Nội bị 'ném đá' đăng status sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng.

Sau màn tranh cãi kịch liệt chuyện ai sẽ trả tiền ăn khi hẹn hò, cặp đôi không ai bấm nút. Câu chuyện về quan điểm và thái độ của chàng trai Đức Cảnh vẫn nhận được rất nhiều chia sẻ và bình phẩm trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được phát sóng, nhiều thành viên mạng đã tìm ra địa chỉ facebook của Cảnh và để lại nhiều bình luận khiếm nhã. Hiện tại, chàng trai này chưa có thêm động thái gì ngoài dòng status đầy ẩn ý: 'Ai đi ăn phở không mình mời 2 tô? Haha. Tôi khổ quá mà'.

Đ.P, theo Báo Đất Việt