Chàng trai cố chấp nhất "Bạn muốn hẹn hò", nhất quyết chia tiền 3 bát phở với bạn gái, CĐM khẳng định: "Ế cũng đúng thôi!"

Phuong Thao 23:03 21/05/2019

Nhiều người sau khi theo dõi màn tranh luận của anh chàng đi tìm người yêu trong tập mới của "Bạn muốn hẹn hò" đã phải "trầm trồ" công nhận lý do vì sao anh chàng này "ế" đến lúc này.

Cặp đôi xuất hiện trong tập mới nhất của "Bạn muốn hẹn hò" là chàng trai Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi ) và cô nàng Trịnh Ngân Kỳ đã mang đến cho khán giả những phút giây vừa hài hước vừa "ức chế" vì sự cố chấp và những lập luận cùn của chàng trai đi tìm người yêu. Câu chuyện đặc biệt của cặp đôi này cũng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội nhiều ngày qua.

Chuyện cũng chẳng có gì to tát mà xoay quanh... 3 bát phở, nhưng màn tính toán chi phí đằng sau mới khiến người ra "rối não". Trước chàng trai được mai mối cho mình, cô nàng Ngân Kỳ không ngần ngại tiết lộ bản thân có khả năng ăn rất tốt, có thể "chén" một lúc 2 bát phở hoặc 2 bát mì và tiêu tiền rất tốt. Nghe tới đây, anh chàng Đức Cảnh không khỏi giật mình và đã vội vàng tính toán, đưa ra quan điểm về tiền bạc nếu như cả hai hẹn hò.

Chàng trai cố chấp nhất Bạn muốn hẹn hò, nhất quyết chia tiền 3 bát phở với bạn gái, CĐM khẳng định: Ế cũng đúng thôi!
Chàng trai cố chấp nhất Bạn muốn hẹn hò, nhất quyết chia tiền 3 bát phở với bạn gái, CĐM khẳng định: Ế cũng đúng thôi!

Mọi chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng khi Đức Cảnh đưa ra ví dụ về việc chi tiêu: "Nếu đi ăn phở với nhau, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát là 3. Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi!". Khi nghe đến đây, cô nàng Ngân Kỳ lên tiếng phản đối vì không nghĩ bạn trai lại đi so đo 1 bát phở với người mình yêu.

Tiếp sau đó là màn tranh luận đầy sôi nổi giữa cả hai nhân vật này khi một bên chàng trai nhất quyết giữ quan điểm nếu đưa người yêu đi chơi mà ăn hết 3 bát phở thì anh chỉ trả tiền 2 bát còn lại cô gái phải trả. Anh chàng này còn "đổ thêm dầu vào lửa" khi cho rằng đáng ra chỉ trả 1,5 bát thôi nhưng sẽ trả 2 bát vì con trai phải ga lăng khiến nhiều người ngã ngửa. Trong khi đó cô gái lại muốn bạn trai phải là người trả hết thì mới đáng mặt đàn ông.

Chàng trai cố chấp nhất Bạn muốn hẹn hò, nhất quyết chia tiền 3 bát phở với bạn gái, CĐM khẳng định: Ế cũng đúng thôi!

Những tranh luận không có hồi kết này khiến ngay cả khán giả và 2 MC mai mối là Quyền Linh - Nam Thư cũng tá hỏa và phải can thiệp để tìm tiếng nói chung cho cả hai.

Theo bạn nếu trong một lần đi chơi bạn và người yêu ăn hết 3 bát phở thì nên chia tiền thanh toán thế nào?

Video: Chàng trai nhất quyết chia tiền ăn phở với bạn gái tại "Bạn muốn hẹn hò":

P.T, Theo Thế Giới Trẻ