Chàng trai 18 tuổi hát "Mắt đen" làm Phương Thanh bồi hồi nhớ Trần Lập.

Nhi Huỳnh 12:21 19/03/2018

Chuẩn bị cho mình ca khúc “Mắt đen” của nhạc sĩ Trần Lập, chàng trai 18 tuổi Hồ Hoàng Thế Vinh khiến “chị Chanh” không kìm được cảm xúc từ ngay phút đầu tiên. Chị dễ dàng có được giọng hát rock nội lực về với đội mình.

Phấn khích với màn trình diễn “chị Chanh” chia sẻ: “Em làm chị nhớ đến Trần Lập và chị cám ơn rất nhiều vì điều đó. Chị dã bấm từ giây phút đầu tiên có nghĩa em đã hớp hồn được chị. Chọn chị hay không là quyền của em". Đối với Huấn luyện viên Phương Thanh, dường như chị tìm được sự đồng cảm trong chất giọng mạnh mẽ và nội lực của Thế Vinh. Mới 18 tuổi, Thế Vinh đã có cách xử lý tinh tế với những nhấn nhá lúc mạnh, lúc nhẹ, lôi cuốn cảm xúc người nghe xuyên suốt bài hát.

HLV Minh Tuyết tỏ ra bất ngờ trước màn chiêu dụ thí sinh đơn giản và vắn tắt của Phương Thanh: “Chiêu mới, lời nói cuối cùng trước giờ tuyệt vọng của Phương Thanh”. Nữ ca sĩ nói thêm: “Chị bấm vì tài năng của em. Thực ra chị Chanh là người phù hợp với em nhất. Có thể em sẽ không chọn chị nhưng không bấm thì áy náy vì em hát quá hay và nội lực. Chị vẫn chọn em dù chỉ có 1% cơ hội, cứ mua vé số đại đi biết đâu mình trúng.”

Thí sinh Hồ Hoàng Thế Vinh 

Trên ghế Huấn luyện viên, ca sĩ Quang Dũng luôn giữ phong thái điềm tĩnh cùng những nhận xét tinh tế, sâu sắc. Là một trong 3 HLV lựa chọn Thế Vinh, nam ca sĩ nhẹ nhàng thuyết phục: “18 tuổi mà em có giọng hát quá nội lực. Giọng hát của em màu khác với anh nhưng anh bấm bởi tài năng của em. Đội của anh đang thiếu màu sắc như em.”

Phương Thanh và thủ lĩnh Trần Lập của Bức Tường là những người bạn đồng điệu vì có chung sở thích rock. Không phải là những người bạn thân thiết từ những ngày đầu vào nghề, nhưng chính nhạc rock đã kéo hai con người ở hai đầu đất nước xích lại gần nhau hơn trong những show diễn. Thậm chí trong liveshow của Bức Tường tại TP HCM, Trần Lập đã giới thiệu Phương Thanh trước khán giả là "em trai tớ". Phương Thanh cũng rất yêu quý mẫu người trầm tính, đàn ông như Trần Lập.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...