Chàng rể cảnh sát hình sự lên sóng truyền hình "năn nỉ" Trấn Thành se duyên cho mình cô gái có nụ cười tỏa nắng

Nhi Huỳnh 09:34 05/11/2018

Tiếp nối diễn biến ở tập 19, Văn Chiều – chàng cảnh sát hình sự đã phần nào cởi mở hơn trước các câu hỏi từ các cô gái. Chàng rể cảnh sát hình sự luôn mong muốn tìm được một cô gái dịu dàng, chung thủy, đảm đang và đặc biệt là có một nụ cười đẹp.

Văn Chiều cũng giải thích thêm là anh rất ấn tượng với những cô gái có nụ cười tỏa nắng bởi công việc dù có mệt mỏi đến đâu thì khi trở về nhà nếu thấy được nụ cười tỏa nắng của người con gái bên cạnh mình ắt hẳn những mệt nhọc kia sẽ tan biến.

Trấn Thành lấy làm hài lòng và rất thiện cảm trước những chia sẻ chân thật từ Văn Chiều. Nam MC cũng cho rằng, áp lực và căng thẳng đối với nghề cảnh sát là không ít vì vậy nguồn động viên cũng như năng lượng tích cực chính là mái ấm gia đình và người phụ nữ yêu thương bên cạnh.

Phía các cô gái cũng còn đôi chút băn khoăn về tính cách của Văn Chiều. Dù bên ngoài trông chàng trai rất hiền lành, bẽn lẽn nhưng liệu bên trong tính cách đó, anh có phải là một người nóng tính và có xu hướng sử dụng vũ lực khi xảy ra tranh cãi hay không? Những chia sẻ thẳng thắn từ Văn Chiều đã giải tỏa mọi lo ngại.

Anh cho biết, anh là típ người biết nhẫn nhịn và dung hòa mọi chuyện vì anh luôn mong muốn hướng tới một cuộc sống vui vẻ. Nam MC Trấn Thành cũng tiết lộ: Ngày trước lúc nóng nhất thì anh hay đập vỡ đồ, nhưng sau nhiều lần mất tài sản thì anh đã bỏ luôn tính đấy rồi, còn từ khi có gia đình, điều tệ nhất anh làm khi nóng giận là bỏ đi, đợi cả hai vợ chồng bình tĩnh trở lại mới từ từ giải quyết mâu thuẫn, khúc mắc.

Cùng góp mặt trong tập 20 “Đại Chiến Kén Rể” là chàng trai 22 tuổi, Nguyễn Thụy Nguyên hiện đang là ca nhạc sĩ tự do. Thụy Nguyên xuất thân trong một gia đình nhà giáo nhưng bản thân anh lại đam mê âm nhạc và đang ấp ủ những kế hoạch để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật anh đã lựa chọn.

Nếu các cô gái bị hút từ ánh nhìn đầu tiên bởi ngoại hình cao ráo và nét đẹp thư sinh thì các bậc phụ huynh lại có phần e ngại do tuổi đời còn khá trẻ và sự nghiệp chưa ổn định của chàng trai.

Thụy Nguyên thú thật rằng, anh thích một cuộc sống bình yên nơi có gia đình và những người yêu thương để là nguồn cảm hứng trong sự nghiệp sáng tác và nếu gặp được những cô gái lớn tuổi hơn cũng sẽ là một điều tốt vì anh không ngại chuyện tuổi tác.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: Chàng trai cảnh sát hình sự hay "say đắm" cô gái có nụ cười đẹp