Chàng phi công điển trai 'Người ấy là ai' bị tố nói dối về nghề nghiệp: Bị đuổi học?

Mỹ Linh 06:42 29/05/2019

Nhiều người cho rằng nam phi công tham gia chương trình 'Người ấy là ai' nói dối, lấy mác nghề nghiệp để tạo cảm tình với nữ chính.

Chương trình 'Người Ấy Là Ai?' tập 4 – mùa 2 (vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu 10/05) vừa qua đã khiến khán giả phấn khích tột độ vì cái kết bất ngờ. Cụ thể, sau vòng giới thiệu, nữ chính Phương Phạm đã quyết định loại đi chàng phi công Daniel trong sự sững sờ của 4 cố vấn. Mặc cho Phương Phạm suy đoán anh đã có bạn gái, Daniel lại xuất hiện với tấm bảng độc thân.

Tỏ rõ sự tiếc nuối khi bị loại, nhưng Daniel lại khiến dàn cố vấn 'lụi tim' với lời nhắn đến Phương Phạm: 'Nếu cuối cùng em không chọn được thì anh ở ngoài anh đợi… Anh hứa anh đợi'.

Chàng phi công điển trai Người ấy là ai bị tố nói dối về nghề nghiệp: Bị đuổi học?

Phương Phạm và Daniel trong Người Ấy Là Ai?' tập 4 – mùa 2

Và rồi, Daniel và Phương Phạm đã hẹn hò một cách chính thức. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc 'tình bể bình' khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chàng phi công điển trai Người ấy là ai bị tố nói dối về nghề nghiệp: Bị đuổi học?

Chàng phi công điển trai Người ấy là ai bị tố nói dối về nghề nghiệp: Bị đuổi học?

Tưởng rằng cả 2 đã có cái kết thật đẹp, thế nhưng, mới đây trên một một nhóm mạng xã hội, thành viên tên D.C.N. bất ngờchia sẻ bài viết với nội dung: 'Có ai biết vụ này không? Hóng quá, nghe bảo nam chính trong Người ấy là ai không phải là phi công, dù MC Trấn Thành bảo chương trình này 100% nghề nghiệp là thật'. 

Người này cho hay thực ra Daniel đã bị đuổi học từ khi còn theo học phi công và anh chàng lấy mác nghề nghiệp để tạo cảm tình với nhân vật nữ Phương Phạm.

Ngay khi xuất hiện, bài đăng này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng đã thể hiện sự nghi ngờ về nghề nghiệp của Daniel. 

Hàng loạt cư dân mạng không ngần ngại để lại bình luận bày tỏ quan điểm: 'Mình cũng thấy hơi nghi nghi về ông này, không biết thật sự thì như thế nào nhỉ?'; 'Cũng đúng, phi công mà xăm kín tay là sao nhỉ? cần lời giải thích',...

Trước sự xôn xao của dư luận, Daniel đã lên tiếng giải thích, anh thẳng thắn chia sẻ bản thân không quan tâm đến tin đồn này. Anh là phi công hay không bạn bè và đồng nghiệp đều biết. Hiện tại, Daniel đang phải nhập viện để điều trị bệnh nên không muốn chia sẻ thêm điều gì.

Chàng phi công điển trai Người ấy là ai bị tố nói dối về nghề nghiệp: Bị đuổi học?

Daniel phủ nhận tin đồn nói dối.

Về phía Phương Phạm, chia sẻ vớ một tờ báo, cô cho biết có nghe về tin đồn bạn trai không phải là phi công thật sự. Tuy nhiên, cô hoàn toàn tin tưởng bạn trai và cho rằng nó chỉ là bịa đặt.

Theo Nắng/ Báo đất việt