Chàng cơ trưởng lãng tử, thích sống thử cùng cô nàng tuyên bố "em không muốn sinh con" liệu có nên duyên?

Hoàng Hằng 15:01 22/06/2020

Nếu như 3 chàng trai đến với tập 2 của "Hành Lý Tình Yêu" đều “văn võ song toàn” thì nữ chính lại là một cô gái hiện đại, cá tính, thông minh và rất chủ động.

Ngay từ những giây đầu tiên – Jasmine Thanh cô “công chúa” của tập 2 "Hành Lý Tình Yêu" đã khiến ban cố vấn bất ngờ vì sự thông minh, chủ động và rõ ràng trong quan điểm. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Jasmine cho biết, cô thích một người đàn ông tử tế, có ý thức về sức khỏe và là một người hào phóng: “Quà cáp không phải là thước đo của tình cảm, nhưng nếu yêu mà không tặng nhau thứ gì thì yêu để làm gì?” – Jasmine chia sẻ.

Chàng cơ trưởng lãng tử, thích sống thử cùng cô nàng tuyên bố em không muốn sinh con liệu có nên duyên?

Tập 2 của "Hành Lý Tình Yêu" tiếp tục chào đón 3 hành khách nam “văn võ song toàn” bước lên chuyên cơ: Lê Trung – Giám đốc phát triển kinh doanh của một công ty về sức khỏe, từng lọt vào Vòng bán kết 7 của chương trình Vietnam’s Got Talent; ca sĩ Cao Ngọc Cường – Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 và Bảo Quốc – chàng cơ trưởng từng là du học sinh tại Pháp. Mỗi người một cá tính, một phong cách, đến chuyên cơ để chinh phục trái tim của nàng “công chúa” tự tin, hện đại và cá tính.

Chàng cơ trưởng lãng tử, thích sống thử cùng cô nàng tuyên bố em không muốn sinh con liệu có nên duyên?

Vòng 1 bắt đầu bằng những bí mật nhỏ của các chàng trai: “Anh từng để xe máy chạy qua người” – Lê Trung; “Em không cần đi làm, tiền xài anh lo” – Cao Ngọc Cường và “Anh không thích nói “Anh yêu Em” – Bảo Quốc. Nếu như 2 bí mật kia dễ dàng được chấp nhận thì quan điểm “Em không cần đi làm, tiền xài để anh lo” nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Xuân Lan và Lê Hoàng đồng ý rằng, sẽ rất sung sướng nếu chỉ ở nhà chăm sóc bản thân, chăm sóc sắc đẹp vì đã có người lo về vấn đề tài chính. Ngược lại, MC Thành Trung nghĩ rằng, dù cho có người lo về vấn đề tiền bạc nhưng phụ nữ vẫn nên ra ngoài vì “phụ nữ có nhiều tiền, ăn mặc đẹp thì nên đi làm cho người khác ngắm sự xinh đẹp đó”. Không đồng tình lắm về ý kiến này, Hari Won liền nói “đâu cần đi làm mới gặp người này người kia, gặp bạn bè cũng rất nhiều rồi”. Đồng ý với ban cố vấn, nữ chính cho rằng, “xài tiền của người ta không thoải mái đâu, mình tự ra ngoài kiếm tiền xài mới thoải mái”.

Chàng cơ trưởng lãng tử, thích sống thử cùng cô nàng tuyên bố em không muốn sinh con liệu có nên duyên?

Vòng 2 gợi mở các bí mật lớn hơn: “Anh không quan tâm đến ngày sinh nhật của người yêu”, “Anh không muốn giới thiệu em với bạn của anh” và “Anh thích sống thử trước khi yêu”. Chiếc vali mang bí mật “Anh thích sống thử trước khi yêu” đem lại nhiều sự tranh luận từ người chơi và ban cố vấn. Khi nữ chính cho rằng, “sống thử trước khi yêu phải có giới hạn về thời gian, trong khoảng vài ngày” thì Hari Won lại nghĩ, “sống thử vài ngày là chưa đủ để khai thác được nhiều thứ, nếu định chơi thì em phải chơi cả tháng”.

Chàng cơ trưởng lãng tử, thích sống thử cùng cô nàng tuyên bố em không muốn sinh con liệu có nên duyên?

Nữ chính Jasmine Thanh hơi e ngại vì cho rằng, sống thử có thể là nguyên nhân khiến cho tình cảm ngày càng mờ nhạt, nhàm chán, từ đó không thể tiến tới mối quan hệ sâu sắc hơn. Chia sẻ quan điểm của mình về việc này, Xuân Lan cho rằng: “khi tỉ lệ ly hôn ngày càng cao thì sống thử là phương pháp giúp chúng ta tránh khỏi đổ vỡ này. Chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau trong quá trình chung sống lâu dài”.

Vòng tiếp theo, Lê Trung và Bảo Quốc tiếp tục chia sẻ bí mật lớn nhất của mình. Nếu như bí mật của Lê Trung – “Anh thường không trân trọng tình yêu sau khi quen lâu” khiến ban cố vấn và nữ chính cho rằng anh chàng là người vô tâm và thiếu tinh tế, thì bí mật ẩn trong chiếc vali của Bảo Quốc khiến mọi người kinh ngạc. Jasmine Thanh cũng công khai bí mật thật của mình: “Em không muốn sinh con”. Vậy Bảo Quốc đang ẩn giấu bí mật gì? Liệu cô gái hiện đại và cá tính như Jasmine Thanh sẽ chọn Lê Trung – người đàn ông có vẻ vô tâm và Bảo Quốc – cùng một bí mật gây sốc? Và chàng trai được Jasmine Thanh lựa chọn, có chấp nhận quan điểm đi ngược lại đám đông và dường như rất“ích kỷ” này?

Chàng cơ trưởng lãng tử, thích sống thử cùng cô nàng tuyên bố em không muốn sinh con liệu có nên duyên?

Tập 3 của "Hành Lý Tình Yêu" sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h00, tối chủ nhật ngày 28/6/2020 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Theo H.H/Thế giới trẻ