Chăm con khi vợ vắng nhà, Khắc Việt chia sẻ: "Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được"

Uyen 10:43 23/04/2022

Với các nhiệm vụ do chương trình "Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân" đặt ra, các ông bố nổi tiếng vất vả trong 48h khi phải tự chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ từ vợ.

Chiều 22/4, chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân chính thức có buổi giới thiệu tại TP. Hồ Chí Minh. 

Chăm con khi vợ vắng nhà, Khắc Việt chia sẻ: Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được

Chương trình sẽ có sự tham gia của 4 gia đình: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Ngoài yếu tố hài hước hay sự lóng ngóng khi chăm con của các ông bố, thì chính sự dễ thương đến 'tan chảy' của những nhóc tì sẽ là điểm lôi cuốn của show. Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân hứa hẹn là chương trình truyền hình thực tế về chủ đề gia đình đáng chú ý nhất mùa hè này.

Chăm con khi vợ vắng nhà, Khắc Việt chia sẻ: Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ: 'Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được. (cười) Chương trình này cuối cùng là để tôn vinh người phụ nữ. Không biết các bố, các anh như thế nào, còn tôi, từ ngoài đời đến sân khấu, khi có máy quay và không có máy quay đều như nhau. Cách dạy con xưa nay như thế nào thì vẫn như vậy. Xin nói trước là tôi đã quạu rất nhiều.

Tôi phát hiện ra là tôi không có siêu năng lực nào cả. Cái tự tin lớn nhất là tôi luôn thích nghi được trong mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, không bao giờ than vãn về điều gì mà sẽ tìm cách giải quyết. Tôi không quá bất ngờ về những chuyện diễn ra mà coi đó là một trải nghiệm của bản thân. Chương trình có thông điệp rất nhân văn, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu mến.'

Chăm con khi vợ vắng nhà, Khắc Việt chia sẻ: Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được

Nhạc sĩ, rapper JustaTee tâm sự trước truyền thông: 'Một chặng đường khá là dài đối với 1 chương trình mới, chưa xuất hiện bao giờ và đây cũng là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ đối với những ông bố như chúng tôi.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, trong 48 giờ 'nóc nhà' đi vắng, một mình lo toan tất cả mọi việc khiến anh có lúc bị stress nên càng thấy nể bà xã Thanh Thúy thực sự trong việc chăm con. 'Trước đây mình nghĩ việc chăm con đơn giản, không cần quá nhiều thời gian. Nhưng bây giờ mình thấy khó khăn như làm một bộ phim vậy, phải đầu rất nhiều thời gian và tâm huyết vào đó.' - nam đạo diễn thú thật tại họp báo.

Qua chương trình, anh thấy mình có cơ hội hiểu con hơn, phát hiện ra những khía cạnh khác của con mà trước đây bản thân không nhận ra. Tất cả những điều đó khiến anh thấy vô cùng hạnh phúc.

Đồng hành cùng ông xã Đức Thịnh tại sự kiện, diễn viên Thanh Thúy thú nhận bị 'sốc': 'Vấn đề chương trình 'thật' á, nó 'thật' quá nên tôi bị sốc đó mọi người. Tôi tham gia chương trình cũng nhiều, nên tôi từng nghĩ lần này show chắc cũng sẽ có dàn dựng một chút. Nhưng khi chương trình quay thì tôi sốc vì 'đuổi' tôi ra khỏi nhà thật. Không biết mấy bà vợ khác thế nào, chứ tôi thì sốc lắm'.

Chăm con khi vợ vắng nhà, Khắc Việt chia sẻ: Chúng tôi chỉ còn thiếu một cái chổi nữa là bay được

Lương Thế Thành chia sẻ điều khiến anh xúc động nhất trong 48 giờ tham gia chương trình đó là thấy con biết quan tâm ba. Dù chưa nói tròn vành rõ tiếng nhưng khi thấy ba bị thương ở tay, Bảo Bảo đã chăm sóc, thậm chí gọi xe cấp cứu. 

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân được Việt hóa theo chương trình The Return of Superman của Hàn Quốc. Phiên bản gốc nhiều năm liền nhận được giải 'Chương trình truyền hình của năm' do khán giả bình chọn trong khuôn khổ Giải thưởng KBS danh giá.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân bám sát với phiên bản gốc, nhưng sẽ rất gần gũi với khán giả Việt do được thay đổi để phù hợp với bối cảnh, văn hóa của người Việt. Ngay sau 1 ngày phát sóng trailer, chương trình đã có hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Fanpage chương trình đạt hơn 100.000 lượt theo dõi. Những con số này cho thấy chương trình về tình cảm gia đình được rất nhiều khán giả quan tâm.'

Đình Đình