CGV đồng hành cùng liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX

Nguyễn 12:26 27/11/2017

Lễ khai mạc sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm - Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ XX đã thu hút đông đảo các nhà làm phim, diễn viên điện ảnh trong nước và quốc tế. Đây là lần thứ 5 liên tiếp CGV đồng hành cùng các kỳ LHP lớn tại Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh cùng các đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện.

Bên cạnh các hoạt động nổi bật của LHP như Chương trình phim toàn cảnh và Tuyển chọn 20 bộ phim xuất sắc của các kỳ LHP trước đây, người hâm mộ điện ảnh và giới phê bình phim cũng đang rất trông chờ vào khả năng đoạt giải Bông sen vàng trong 16 phim điện ảnh chọn lọc để tranh giải.

Toàn cảnh họp báo khai mạc LHP.jpg

Nổi bật trong danh sách này là các ứng cử viên nặng ký như: Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua, Bao giờ có yêu nhau, Cô hầu gái, Sài Gòn anh yêu em, Chờ em đến ngày mai, Sắc đẹp ngàn cân, Sứ mệnh trái tim… Một điều khá thú vị là 8 tác phẩm trong tổng số 16 phim tranh giải đều do CGV phát hành. 

Diễn viên Trần Bảo Sơn.jpg
Kaity Nguyễn và Will quấn quýt không rời sau thành công của bộ phim Em chưa 18.jpg
Kim Tuyến với tông trang điểm lạ mắt, sánh đôi cùng Hiếu Nguyễn trên thảm đỏ LHP.jpg
Khánh My nổi bật trên thảm đỏ trong bộ cánh rực rỡ của NTK Lê Thanh Hòa.jpg
Nữ diễn viên Nhật Kim Anh nền nã trong bộ đầm dạ hội màu trắng. Cô cũng là thành viên trong Ban giám khảo phim truyện điện ảnh của LHP năm nay.jpg
Phương Thanh sánh vai cùng diễn viên Minh Luân.jpg
Tim và Trương Quỳnh Anh thu hút giới truyền thông trong sự kiện khai mạc LHP.jpg
Vợ chồng đạo diễn Đức Thinh - Thanh Thúy.jpg

Nhận xét về khả năng thắng giải Bông sen vàng Phim truyện của 16 phim điện ảnh chọn lọc, ông Dongwon Kwak – Tổng giám đốc công ty CGV Việt Nam cho biết: “Nhìn qua các kỳ LHP Việt Nam trong những năm qua, tôi nhận thấy được sự phát triển vượt bậc của chất lượng phim tham gia tranh giải, đặc biệt là trong LHP Việt Nam lần thứ XX. Ngoài mặt thành công mang tính thương mại, các bộ phim đều rất đa dạng về thể loại và được đầu tư chỉn chu về nội dung, hình ảnh và các hiệu ứng nghệ thuật. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn khá khó khăn cho Ban giám khảo LHP.”

Đại diện CGV VN (hàng sau, thứ 2 từ phải sang) tại họp báo LHP.jpg
Đại diện CGV VN (thứ 2 từ phải sang) trên sân khấu cảm ơn nhà tài trợ của LHP.jpg

LHP Việt Nam là sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Điện ảnh cùng các đơn vị có liên quan phối hợp thực hiện mỗi 2 năm một lần. Năm nay, CGV là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Thông qua việc tài trợ các sự kiện LHP tầm cỡ quốc gia, CGV mong muốn hoàn thiện mục tiêu góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong năm quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu với thị phần phim trong nước đạt 60% vào năm 2025. 

Nữ ca sĩ Đoan Trang trong tà áo dài thướt tha tại sự kiện.jpg
Nữ diễn viên Nhật Kim Anh nền nã trong bộ đầm dạ hội màu trắng. Cô cũng là thành viên trong Ban giám khảo phim truyện điện ảnh của LHP năm nay.jpg
Rocker Nguyễn lịch lãm trong bộ vest tại thảm đỏ LHP.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...