Cậy có nhan sắc Jun Vũ liên tục cãi lời, khiến Trấn Thành lần đầu "nổi đóa" với khách mời nữ tại "Ơn giời"

Nhi Huỳnh 12:48 26/11/2018

Chuyện gì cũng có lý do cả, nếu Jun Vũ không liên tục chê Trấn Thành xấu, gài Trấn Thành hay trái ý Trấn Thành mà không theo tình huống đã đặt ra thì Trấn Thành đã không cảnh cáo rằng :”Muội mà không đẹp là muội chết với ta!”

Nữ diễn viên xinh đẹp Jun Vũ rơi vào phòng của trưởng phòng Trấn Thành trong lần đầu thử sức tại “Ơn giời cậu đây rồi”. Vào vai một cô gái xinh đẹp và vô tình cứu Trấn Thành khi anh chàng "lọt" khe núi, sau đó được Trấn Thành cưới làm vợ, Jun Vũ khá "vất vả" khi ôn lại chuyện tình cũ với "chồng mình".

Jun Vũ cũng chia sẻ rằng bản thân rất bất ngờ khi được mời tham gia chương trình nhưng cô nàng chỉ biết chuẩn bị tinh thần và xem lại các tập đã phát sóng để đến với chương trình. Cũng nhờ đó mà Jun Vũ rút ra rằng ở “Ơn giời cậu đây rồi” thì chuẩn bị đến đâu cũng thế, mà nếu bị ép quá thì đành sử dụng tài lẻ “xổ tiếng Thái” để thoát thân.

Nhưng khá trái ngược với sự lo sợ ban đầu của Jun Vũ, cô đã có những màn đối đáp với Trấn Thành khiến danh hài phải "cứng miệng". Khi bị Trấn Thành làm khó phải phân tích những bài thuốc trong gia đình thì Jun Vũ nhanh trí đáp "Em mới làm vợ anh có 1 ngày, mà anh chưa chỉ cho em là sao em biết để phân tích. Bây giờ anh chỉ cho em đi rồi em phân tích cho anh" khiến cho Trấn Thành khá bối rối và danh hài Hoài Linh phải bật cười thích thú.

Ở một diễn biến khác, cậy bản thân có nhan sắc Jun Vũ khiến trưởng phòng Trấn Thành lần đầu phải nổi đóa với khách mời nữ. Chuyện gì cũng có lý do cả, nếu Jun Vũ không liên tục chê Trấn Thành xấu, gài Trấn Thành, hay trái ý Trấn Thành mà không theo tình huống đã đặt ra thì Trấn Thành đã không cảnh cáo rằng :”Muội mà không đẹp là muội chết với ta!”.

Chưa dừng lại ở đó Jun Vũ còn khiến Trấn Thành phải "bực mình" khi liên tục đòi đổi chỗ đứng trên sân khấu chỉ vì lý do "Anh ơi! Mình đứng ngược lại được không? Vì bên đây mới là góc đẹp của em", Trấn Thành chỉ biết đứng "ôm tim" mà đau khổ.

Mặc dù chỉ mới tham gia "Ơn giời" lần đầu tiên nhưng với sắc đẹp và sự thông minh của mình Jun Vũ đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giải và các trưởng phòng.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...