Cậu bé 11 tuổi thần tượng cố nhạc sĩ Trần Lập gây xúc động mạnh khi hát ca khúc "Tâm hồn của đá" làm HLV bật khóc nức nở

Nhi Huỳnh 16:06 30/09/2018

Tập 3 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng. Chương trình tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn từ những "thiên thần nhí".

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh cuối cùng Nguyễn Thái Gia Bảo, 11 tuổi  đến từ Hải Phòng với ca khúc "Tâm hồn của đá". Sở hữu chất giọng "thiên phú" cậu bé đã khiến người nghe nổi da gà ngay từ những câu hát đầu tiên. Phong cách trình chuyên nghiệp một lần nữa làm "thiêu đốt" toàn bộ sân khấu và chinh phục được HLV "Sơn - Tường" và "Anh - Hưng".

Kết thúc màn trình diễn, các HLV đều phấn khích trước độ đẹp trai của Gia Bảo. HLV Bảo Anh đã có những giây phút xúc động, cô chia sẻ: "Nghe bài này làm cô nhớ đến người thầy của cô, người đã chọn cô trong cuộc thi The Voice, và cô hy vọng con sẽ về đội của cô". HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ cậu bé có khả năng thu hút mọi người. HLV "Giang - Hồ" chia sẻ lý do không chọn là muốn tìm một gu âm nhạc khác hơn nữa và với giọng hát và phong cách của cậu bé nên lựa chọn về đúng đội. HLV Bảo Anh tiếp tục nhắc đến người thầy rocker, người đã truyền cho cô rất nhiều kinh nghiệm và mong thí sinh về chung một nhà. 

Nguyễn Thái Gia Bảo cho biết thần tượng của mình chính là cố nhạc sĩ Trần Lập, điều này khiến Bảo Anh thêm phần tự tin và lên sân khấu năn nỉ cậu bé hãy chọn mình. Tuy nhiên, kết quả thật bất ngờ, cậu bé đã quyết định chọn về đội của "Sơn - Tường". Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong tập 3 đội "Anh - Hưng" đã không chinh phục được bất cứ giọng ca nhí nào.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...