‘Bà mối quốc dân’ Cát Tường tự nhận mình hạnh phúc và may mắn hơn nhiều người

Hoàng Hằng 15:52 19/07/2020

Cát Tường cho biết dù không phải là người đã chạm tay được vào hạnh phúc đời mình, nhưng khi thực hiện chương trình, lắng nghe những câu chuyện, Cát Tường nhận ra rằng mình đang có hạnh phúc và may mắn hơn rất nhiều người.

"Hạnh phúc ở đâu" là chương trình talkshow về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Talkshow sẽ chọn lựa một giai đoạn nào đó của cuộc đời khách mời, khai thác những góc khuất trong đời sống tình yêu, hôn nhân cùng những trăn trở, đau khổ mà họ đã trải qua. Và quan trọng hơn hết đó chính là người xem sẽ nghe được cách mà họ đã vượt qua những khó khăn đó.

‘Bà mối quốc dân’ Cát Tường tự nhận mình hạnh phúc và may mắn hơn nhiều người

Chương trình được dẫn dắt bởi MC kỳ cựu Cát Tường, vốn là người có rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình talkshow về tình yêu, hôn nhân. Đồng vời, với sự từng trải nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, chị sẽ là người chia sẻ và đồng cảm sâu sắc nhất cùng những nhân vật tham gia chương trình.

‘Bà mối quốc dân’ Cát Tường tự nhận mình hạnh phúc và may mắn hơn nhiều người

Theo Cát Tường, những khách mời đến với chương trình khi chia sẻ câu chuyện của mình, có thể một phần nào đó vơi đi được nỗi buồn mà mình đã từng phải trải qua trong quá khứ, bởi vì trong cuộc sống, nếu được chia sẻ nói ra, dù không nhận được giúp đỡ, thì với nhu cầu tâm sự, đồng cảm là hết sức cần thiết.

‘Bà mối quốc dân’ Cát Tường tự nhận mình hạnh phúc và may mắn hơn nhiều người

Khách mời của chương trình là những nhân vật bình thường với cuộc sống cũng hết sức bình dị, nhưng ẩn chứa trong đó là câu chuyện khiến người xem phải bật khóc. Bên cạnh đó, chương trình còn có khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, tại đây các nghệ sĩ sẽ bật mí câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân và tình yêu của mình, sẽ có những bí mật lần đầu được kể đến với các khán giả truyền hình.

Cũng có mặt tại buổi họp báo nghệ sĩ hài Tiết Cương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung với vai trò là một khách mời tham gia chương trình nhận định, đây là một talkshow thú vị, bởi chương trình giúp khách mời có cơ hội chia sẻ nhiều câu chuyện và từ đó góp phần lan toả đi nhiều thông điệp nhân văn về cuộc sống.

‘Bà mối quốc dân’ Cát Tường tự nhận mình hạnh phúc và may mắn hơn nhiều người

Mỗi tập phát sóng của chương trình có thời lượng 30 phút, xoay quanh duy nhất một nhân vật, khai thác đầy đủ và trọn vẹn nhất cảm xúc của nhân vật, từ đó mang đến cho người xem sự đồng cảm, cũng như hiểu được những bài học từ nhân vật chương trình mang đến.

Chân thật và đầy ắp cảm xúc chính là điểm khác biệt của chương trình này, mỗi câu chuyện đời của nhân vật mang đến trong “Hạnh phúc ở đâu?” đi kèm một thông điệp nhân văn để cùng chia sẻ với người xem: Cho dù phải đi qua bao nghịch cảnh đắng cay nhất, tất cả chúng ta đều muốn trân trọng hết những gì đã qua, vị tha hết những gì có thể để nhẹ bước và sống tiếp tháng ngày còn lại một cách tươi đẹp nhất.

Talkshow “Hạnh phúc ở đâu?” được ghi hình với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt cùng các thiết bị hiện đại. Bối cảnh của phim trường được sắp đặt một cách tự nhiên như cuộc sống mỗi ngày, có tí bừa bộn, lộn xộn nhưng lại ngăn nắp theo một chủ thể để làm nền cho cảm xúc được hình thành trong suốt câu chuyện. Ánh sáng và góc máy của chương trình cũng mang đến những trải nghiệm thú vị về thị giác, giúp cho người xem đắm chìm miên man trong câu chuyện trải lòng đầy tâm trạng của nhân vật.

“Hạnh phúc ở đâu?” Sẽ là một talkshow gửi đi thông điệp lay động khán giả về giữ gìn những giá trị tinh thần cốt lõi của con người Việt, văn hoá Việt. Giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại mình và đón nhận thêm nhiều trải nghiệm trong hành trình sống mỗi ngày.

Chương trình được phát sóng định kỳ vào 20:00 mỗi tối thứ 7 hàng tuần. Tập 1 của chương trình đã lên sóng vào 18/7.

Theo H.H/Thế giới trẻ