Casting The Face 2018 Hà Nội: Sự trở lại mạnh mẽ của những gương mặt quen thuộc.

Phuong Thao 11:43 05/06/2018

Sau TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội là điểm đến tiếp theo cho vòng casting The Face 2018. Ngay từ sớm, rất đông các thí sinh ở miền Bắc đã đến để thử sức với chương trình truyền hình thực tế đang rất hot này.

Sáng ngày 5/6, buổi casting thứ 2 của The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Giống như bầu không khí tại vòng casting miền Nam, ngay từ sớm đã có rất đông thí sinh đã đến "ghi danh" để thử sức trong mùa mới của The Face.

Tại buổi casting thứ 2 này, The Face 2018 chào đón sự trở lại của những gương mặt quen thuộc trong giới người mẫu như: Huy Quang, hotboy Quốc Anh, Hoàng Gia Anh Vũ.... Bên cạnh đó nhiều nhân tố mới cũng dần lộ diện ngay trong buổi casting tại Hà Nội.

Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương - thí sinh của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Người mẫu Huy Quang.

Hotboy Quốc Anh - nam chính trong MV "Rời bỏ" của Hòa Minzy

Dàn thí sinh tham gia casting The Face tại Hà Nội được đánh giá là "hiền" hơn so với thí sinh miền Nam. Không theo đuổi sự phá cách, nổi loạn, các thí sinh ở miền Bắc tập trung vào việc khoe hình thể và nhan sắc hoàn hảo khiến nhiều người bất ngờ.

Cùng ngắm nhìn dàn thí sinh nổi bật trong vòng casting The Face tại Hà Nội vào sáng ngày 5/6:

Vòng casting cho The Face 2018 tại Hà Nội sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 6/6 để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc cho vòng tiếp theo.

Xem video

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: The Face Việt Nam

Loading...