Cặp "vợ chồng" Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tái hợp trong Running Man phiên bản Việt

Dung 11:23 21/02/2019

Running Man Việt Nam, mùa đầu tiên 2019, với tên Việt hoá Chạy Đi Chờ Chi chính thức công bố các thành viên chính gồm 7 cái tên nổi bật trong giới giải trí Việt và đang được rộng rãi khán giả vô cùng yêu thích: Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, và Liên Bỉnh Phát.

Running Man được xem là chương trình thực tế thành công không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có sức ảnh hưởng đến toàn Châu Á và trên thế giới với hơn 400 tập phát sóng từ năm 2010. Việt Nam là đất nước thứ hai chính thức có bản Việt hóa với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi.

Là phiên bản Việt hóa của chương trình từ Hàn Quốc, nhưng phía điều hành và sản xuất cho biết, điểm nhấn của chương trình Chạy Đi Chờ Chi, cũng giống như tên gọi, sẽ là một chương trình đậm chất Việt Nam. Toàn bộ ê-kíp của Running Man Hàn Quốc sang tận Việt Nam, lựa chọn những điều “rất Việt” vào chương trình, với hy vọng làm nên một mô hình giải trí gần gũi với khán giả và xa hơn, là giới thiệu được những đặc trưng văn hóa Việt Nam đến người xem toàn Thế giới.

Cặp vợ chồng Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tái hợp trong Running Man phiên bản Việt
7 thành viên chính của "Chạy đi chờ chi"

Với Chạy Đi Chờ Chi, ngoài đậm chất bản sắc Việt, chương trình còn muốn thông qua những trò chơi giải trí hài hước đầy tiếng cười, những cuộc vận động giữa lòng thành thị, gửi thông điệp đến khán giả: hãy cứ tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, ngay trong môi trường tưởng như ngột ngạt này, hãy mạnh dạn làm điều mình thích và thật vui vẻ.

Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi cũng đã khiến người hâm mộ xôn xao khi hé lộ “nhỏ giọt” 3 thành viên đầu tiên: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã làm cho fan xôn xao, hào hứng.

Cặp vợ chồng Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tái hợp trong Running Man phiên bản Việt
Cặp vợ chồng Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tái hợp trong Running Man phiên bản Việt
Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc lại một lần nữa tái ngộ

Ngay khi không khí về chương trình nóng dần lên với tốc độ khủng, Running Man Việt Nam chính thức công bố đầy đủ 7 thành viên sẽ “Chạy đi chờ chi”, gồm những cái tên đình đám: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm. Với dàn cast này, sự háo hức của khán giả càng lên đỉnh điểm bởi đây đều là những nghệ sĩ vui vẻ, sôi nổi và đặc biệt là “không ngại lăn xả hết mình”.

Với 7 màu sắc và cá tính khác nhau, cùng kinh nghiệm “chinh chiến” rất nhiều chương trình truyền hình thực tế từ trước đến nay, dàn cast của Chạy Đi Chờ Chi hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình một phiên bản đầy hài hước, siêu thú vị và đậm màu sắc Việt Nam.

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...