Cặp đôi LGBT siêu đệp trai và có tình yêu vô cùng đẹp đẽ khiến Trấn Thành và Hương Gian phải "tan chảy"

Nhi Huỳnh 09:57 10/11/2018

Với loạt tình tiết bất ngờ cùng 2 cái kết ngoài dự đoán, tập 2 - Người ấy là ai? một lần nữa khiến khán giả trải nghiệm vô số cung bậc cảm xúc ấn tượng.

Góp mặt trong tập 2 là nữ chính Phương Thảo cùng 5 ứng viên: Nguyên Anh, Gia Huy, Long Hoàng, Đăng Khánh và chàng trai đến từ Pháp: Jordan. Tuy nhiên, bất ngờ 1 lần nữa tái diễn khi nữ chính loại ngay Đăng Khánh - chàng trai nhận được nhiều bảng Độc thân nhất ở vòng 1. Sau thử thách tập yoga cùng 1 huấn luyện nữ ở vòng 2, Nguyên Anh tiếp tục nhận về nhiều bảng Giới tính thứ 3, Long Hoàng vẫn vững phong độ với 3 bảng Độc thân, còn 2 chàng trai còn lại thì trở thành tâm điểm tranh luận của ban cố vấn.

Với Gia Huy, Hương Giang – Kiều Minh Tuấn cho rằng chàng trai này chắn chắc Đã có chủ. Riêng Vân Trang lại gây sốc khi mới vòng 1 còn “bấn loạn” thì đến vòng này lại đưa bảng Giới tính thứ 3 kèm phát biểu: “Em sẽ cá cược cuộc đời em với anh”. Gây nhiều tranh cãi nhất chính là Jordan, chàng trai ngoại quốc này càng lúc càng khiến ban cố vấn hoang mang với loạt nhận định trái chiều.

Khép lại vòng 2, nữ chính quyết định loại Nguyên Anh. Kết quả, chàng trai này đã khiến ban cố vấn được phen vỡ òa với màn lộ diện cực dễ thương cùng lời khẳng định “Em luôn tự hào mình là người Giới tính thứ 3”. Không chỉ làm cho Hương Giang khâm phục vì sự dũng cảm, Nguyên Anh còn khiến mọi người được phen phấn khích khi nắm tay người yêu mình – Khang Lê lên sân khấu và tiết lộ câu chuyện tình cực ngọt suốt 6 năm qua của cả 2. “Khi gặp Khang Lê, em biết suy nghĩ cho người khác, biết lo về mọi thứ, mọi chuyện em đều hỏi qua vợ em…

Nguyên Anh kể. Chia sẻ này khiến Trấn Thành lẫn ban cố vấn đồng loạt “tan chảy”, còn Hương Giang dường như không thể kiềm chế: “Nghe câu chuyện này xong, phận nữ nhi ế ẩm như em cảm thấy không xứng đáng được đứng ở đây nữa…”. Chớp nhanh thời cơ, Trấn Thành liền an ủi: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?” khiến mọi người được phen “chết cười”.

Chia tay những phút “rung rinh” vì câu chuyện của Nguyên Anh, 3 chàng trai còn lại chính thức bước vào vòng cuối. Trong khi Kiều Minh Tuấn khuyên Phương Thảo chọn Jordan thì Hương Giang, Thanh Duy và Vân Trang lại đồng lòng hướng sự lựa chọn của cô đến Long Hoàng. Vân Trang chia sẻ, có thể Phương Thảo dễ phải lòng người ngoại quốc sau mối tình khó quên nhưng Jordan không phải là hình mẫu phù hợp. Cuối cùng, ở khoảnh khắc quyết định, nữ chính đã chọn Jordan trong sự vỡ òa của mọi người.

Màn lộ diện ở vòng cuối chính là tâm điểm của mọi cảm xúc khi Long Hoàng – chàng trai chiếm nhiều thiện cảm của 2 chị em Vân Trang – Hương Giang quả nhiên đang Độc thân. Đặc biệt, kết quả Độc thân của Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ - Gia Huy còn khiến ban cố vấn “dậy sóng”.

Trong khi Vân Trang ngỡ ngàng: “Trời ơi, anh độc thân hả nhưng mà em có gia đình rồi!”, thì Trấn Thành lập tức gợi ý: “Bất cứ lúc nào em cô đơn hãy gọi cho anh, anh sẽ đưa chị Lê Giang đến”. Sau 2 chàng độc thân, màn lộ diện của Jordan hóa căng thẳng đến từng giây và kết quả cuối cùng anh là người Đã có chủ. Đặc biệt, bạn gái Jordan cũng chính là nữ ca sĩ góp mặt trong màn lộ diện của anh – Phượng Vũ. Khoảnh khắc này khiến Hương Giang chỉ biết ôm lấy Phương Thảo an ủi.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet