Cặp đôi Daniel - Phương Phạm của "Người ấy là ai" tiếp tục tung "thính" nhưng lại khẳng định "chẳng yêu"

Phuong Thao 11:50 13/05/2019

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Daniel - Phương Phạm sau khi "Người ấy là ai" kết thúc khiến nhiều người mong muốn cả hai sẽ thành đôi trong tương lai.

Tập 4 của chương trình "Người ấy là ai" mùa 2 đã chứng kiến tình huống lần đầu tiên xảy ra khi có đến 3 chàng trai độc thân bị nữ chính là Phương Phạm loại nhưng vẫn ở lại đến cuối cùng để quyết tâm chiếm lấy trái tim người đẹp một lần nữa. Trước tình thế lần đầu xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành đã quyết định trao cho Phương Phạm cơ hội thứ 2: Chọn ra trong số 3 chàng trai người cô có cảm tình nhất. Kết quả, lần này hạnh phúc đã mỉm cười với Daniel khi anh nhận về bông hoa quý giá của Phương Phạm, chính thức khép lại tập 4 với một cái kết không thể ngờ và đầy cung bậc cảm xúc.

Cặp đôi Daniel - Phương Phạm của Người ấy là ai tiếp tục tung thính nhưng lại khẳng định chẳng yêu

Sau khi được ghép đôi theo cách đặc biệt từ "Người ấy là ai", Daniel và Phương Phạm thường xuyên khoe những hình ảnh thân thiết ở ngoài đời như nấu ăn cho nhau, chụp ảnh tình tứ và đặc biệt là không ngại dành những lời ngọt ngào cho đối phương. Anh chàng phi công Daniel cũng rất hài hước khi khoe ảnh Phương Phạm lên trang cá nhân nhưng lại để caption rằng "chẳng yêu". Mặc dù tuyên bố "chẳng yêu" nhưng nhiều người đoán rằng đây là lời yêu thương đầy ngọt ngào gửi đến cô gái mà anh đang theo đuổi.

Cặp đôi Daniel - Phương Phạm của Người ấy là ai tiếp tục tung thính nhưng lại khẳng định chẳng yêu

Cặp đôi Daniel - Phương Phạm của Người ấy là ai tiếp tục tung thính nhưng lại khẳng định chẳng yêu

Nhiều khán giả sau khi theo dõi chương trình đã vào trang cá nhân của Daniel và Phương Phạm để lại bình luận mong muốn cả hai hãy "đẩy nhanh tiến độ" hẹn hò và đến với nhau luôn đi. 

Theo thông tin từ "Người ấy là ai", Daniel hiện đang là phi công, con lai Thụy Sĩ và năm nay 27 tuổi. Về phía Phương Phạm cô hiện là nhân viên tư vấn chứng khoán và đang làm mẹ đơn thân khi có một cậu con trai 8 tuổi và hơn Daniel 1 tuổi.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...