Cả trường quay lặng người trước cảnh tình tay ba: Cô gái tìm được tình yêu mới, người yêu cũ rơi nước mắt

Anh Quân 09:22 22/06/2018

Chưa bao giờ "Khúc hát se duyên" ngập tràn trong nước mắt như tập 15 mới lên sóng.

“Khúc hát se duyên” là  show hẹn hò hấp dẫn nhất năm 2018. Chương trình hội tụ dàn trai xinh, gái đẹp duyên dáng và tài năng. Tập ập 15 của “Khúc hát se duyên” phát sóng với sự xuất hiện của cô nàng Hồng Hạnh nhỏ nhắn, dịu dàng, có niềm đam mê yoga. Hồng Hạnh để lại ấn tượng cho khán giả về hình ảnh  một người con gái hiếu thảo ăn chay trường vì mẹ.

Tập 15  mang đến những màn tỏ tình ngọt ngào đến tan chảy và một câu chuyện tình vô cùng xúc động. Hồng Hạnh không thể ngờ được người yêu cũ Duy Danh cũng đến tham gia chương trình trong vai trò một chàng trai đi tìm hạnh phúc. Nhưng cô nàng lại lỡ “say nắng” bởi màn tỏ tình siêu lãng mạn  và sự  đồng điệu cảm xúc với chàng trai Gia Bắc. Hồng Hạnh muốn khép lại câu chuyện tình yêu với bạn trai cũ và hy vọng mối quan hệ giữa họ trở thành bạn bè.

hh

Cô gái phải đưa ra quyết định chọn một trong hai anh chàng, chọn ai cũng mang lại tổn thương cho người còn lại.

ng yêu cu

Duy Danh rơi nước mắt khi người yêu cũ không cho anh cơ hội khiến cả trường quay cảm thông.

cats

Hồng Hạnh xúc động khi  quyết định đi tìm hạnh phúc mới nhưng vô tình làm cho người yêu cũ đau khổ.

song ca

Người yêu mới Trần Gia Bắc tuy được chọn nhưng cũng có vẻ trầm buồn khi song ca cùng Hồng Hạnh.

Chương trình khép lại bằng bản ballad “cơn mưa tình yêu” qua giọng ca ngọt ngào, sau lắng  của Hồng Hạnh và Gia Bắc. Tập 15 – số phát sóng cuối cùng của “Khúc hát se duyên” mùa một  để lại dư âm về tình yêu, tình bạn giàu ý nghĩa cho khán giả.

Theo Mai Linh/ Thethaovanhoa