Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh

Mỹ Linh 03:48 26/08/2018

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh

Sau vòng Song đấu, 11 thí sinh "Ca sĩ thần tượng" bước vào vòng Hóa thân với màn thử thách không chỉ cả về phong thái, phong cách trình diễn mà cả trang phục, ngoại hình. Từ đó, ban giám khảo sẽ chọn ra 8 giọng hát xuất sắc nhất để bước vào vòng Bán kết. 

Tập đầu tiên của vòng song đấu sẽ mang đến những tiết mục dự thi của 6 thí sinh: Hoàng Lâm – bản sao của Noo Phước Thịnh, Basker Ngọc Tân – bản sao của Hà Hồ, Minh Phương – bản sao của Lệ Quyên, Văn Phong – bản sao của Tuấn Hưng và Hoài Lê – bản sao của Quang Lê, Thanh Mộng - bản sao của Minh Tuyết.

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa - Khả Như và 4 vị giám khảo Trấn Thành - Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hoàng Nhật Nam

Mở màn, Hoàng Lâm hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh với bản mash-up "Chạm khẽ tim anh một chút thôi – Gạt đi nước mắt". Trong khi Minh Tuyết – Cẩm Ly không ngừng hát theo thì Trấn Thành, ngoài nhún nhảy theo nhịp điệu ca khúc, thỉnh thoảng nam nghệ sĩ còn hô vang: "Hay quá" để thể hiện sự thích thú.

Không tiếc lời khen dành cho sự xuất thần của Hoàng Lâm ở vòng thi này, Trấn Thành nhận xét bản sao của Noo Phước Thịnh có bước tiến hoàn hảo khi thể hiện tốt giọng hát cả về giọng hát, vũ đạo lẫn thần thái. Dù vậy, anh cũng khuyên giọng ca Đà Nẵng nên có những nụ cười nửa môi, là đặc trưng của Noo và đồng thời thị phạm cách ngồi của nam ca sĩ. Trấn Thành nói: "Noo rất tự tin trên sân khấu, thường nhìn khán giả hất hất đầu vì Noo là nam thần, hút người ta bằng ánh nhìn".

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 4.

Bản sao của Quang Lê - Hoài Lê mang đến ca khúc "Đừng nhắc chuyện lòng". Trấn Thành khen Hoài Lê giọng hát tốt nhưng anh cũng khuyên học trò Quang Lê nên có thêm những động tác đặc trưng như nhăn mặt, đẩy tay. Anh còn hài hước yêu cầu Hoài Lê, nếu vào vòng sau thì phải mập hơn nữa để dằn mặt hai nữ giám khảo khó tính là Cẩm Ly, Minh Tuyết.

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 6.

Thanh Mộng hóa thân thành giám khảo Minh Tuyết với liên khúc "Yêu một người sống bên một người – Sao anh ra đi". Theo Trấn Thành, Thanh Mộng đã nêm nếm quá nhiều các động tác mô phỏng Minh Tuyết khiến cho diễn xuất của cô bị lố.

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 8.

Basker Ngọc Tân mang đến một hình ảnh Hồ Ngọc Hà quyến rũ, đậm chất thơ trong tiết mục "Tội lỗi – Xóa ký ức". Ở vòng thi này, nam thí sinh đã diện đầm dạ hội, hy sinh hàng ria mép để hóa trang đúng với thần tượng của mình. Trấn Thành phát hiện Ngọc Tân diện đầm dạ hội, khoe vai trần nhưng lại không mang giày cao gót, anh góp ý thí sinh nên chịu khó mang giày cao gót để có dáng đi đẹp và tránh lọt thỏm trong chiếc đầm.

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 10.

Bản sao của Tuấn Hưng - Hồ Văn Phong tái hiện ca khúc "Cầu vồng khuyết". Trấn Thành chia sẻ thẳng thắn với thí sinh, đó là giọng ca hát tốt, chất giọng đẹp nhưng lại không có tinh thần phóng khoáng giống Tuấn Hưng.

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 12.

Cuối cùng là giọng ca Minh Phương với ca khúc thân quen của Lệ Quyên – "Đoạn tuyệt". Cẩm Ly khen diễn xuất của Minh Phương tốt, và mang thần thái của Lệ Quyên. Nhưng bài hát thể hiện còn cứng và thiếu độ mềm mại. Trong khi đó, Trấn Thành lại nhận xét tỉ mỉ về tiết mục của Minh Phương, ở cả 3 điểm: đi vẫn còn gượng gạo, thái độ khuyên mặt đã có chuyển biến, và chất giọng hát giống nhất từ đầu tới giờ.

Ca sĩ thần tượng: Không thể nhịn cười khi xem Trấn Thành thị phạm... dáng ngồi của Noo Phước Thịnh - Ảnh 13.

Tập 12 sẽ là những tiết mục trình diễn của các bản sao danh ca Khánh Ly, danh ca Ngọc Sơn, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, chương trình được phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 1/9 trên kênh THVL1.

Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành thị phạm cách ngồi của Noo Phước Thịnh:

Theo QuangMT/Trí thức trẻ

Loading...