Ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi doanh nhân

Mỹ Linh 21:59 04/10/2020

Ngoài Nguyên Vũ, Hiền Mai cũng là một gương mặt nhận được sự tín nhiệm của BTC khi được mời ngồi vào vị trí cầm cân nảy mực tìm ra thí sinh có các tố chất để trở thành Hoa khôi doanh nhân Việt.

Ngày 3/10/2020, tại TP. HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt .Thông qua cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia vào sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh dành cho những người phụ nữ đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới.  

Nam ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ sự vinh dự khi được mời ngồi vào vị trí ghế nóng. "Nguyên Vũ tin tưởng đây là một cuộc thi bài bản, chỉn chu, là sân chơi thú vị cho các nữ doanh nhân, và Nguyên Vũ sẽ cùng các thành viên BGK khác cố gắng tìm ra chủ nhân xứng đáng của cuộc thi."  

Ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi doanh nhân
MC, Ca sĩ Nguyễn Vũ sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi doanh nhân

Trong khi đó, từng được mệnh danh là "Nữ hoàng ảnh lịch" khi có thời điểm xuất hiện trên hàng ngàn ảnh bìa các loại tạp chí khác nhau, nữ diễn viên Hiền Mai xuất hiện rạng rỡ và cũng cho thấy niềm hân hoan được ngồi ghế nóng của cuộc thi. "Hiền Mai mong rằng qua cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Việt Nam, các bạn nữ sẽ có thể khoe được sự tự tin, năng động." Nữ diễn viên cũng chia sẻ: "Người phụ nữ quan trọng nhất không phải là vẻ đẹp mà là ở bản lĩnh, thần thái và phong cách của chính mình, ngoài ra tâm hồn đẹp mới là điều mà chị em phụ nữ nên hướng tới..."  

Ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi doanh nhân
Nữ diễn viên Hiền Mai xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Với phiên bản mới và những nỗ lực tổ chức cuộc thi sau thời gian bị gián đoạn vì dịch bệnh, Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2020 hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công, trở thành nơi thể hiện và tỏa sáng của các nữ doanh nhân, đồng thời giúp tìm kiếm những người mẫu doanh nhân xinh đẹp – thành đạt cho các trang bìa tạp chí, các trang ảnh lịch năm 2021.  

Ca sĩ Nguyên Vũ ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi doanh nhân

  Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 15/10/2020 tại TP.HCM với một đêm tỏa sáng hoành tráng quy tụ nhiều nghệ sĩ showbiz Việt.  

NT, Theo Thế giới trẻ