Ca sĩ Hoàng Bách gợi ý cách giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Hoàng Hằng 12:37 18/09/2020

Trong chương trình "Quyền Năng Phái Đẹp" với chủ đề “Muôn chuyện mẹ chồng”, ca sĩ Hoàng Bách và các khách mời đã gợi ý cách giải quyết các mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Ca sĩ Hoàng Bách và bà xã Đoàn Thanh Thảo kết hôn vào năm 2006 trước sự bất ngờ của đông đảo bạn bè và giới truyền thông, vì trước đó anh là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Đoàn Thanh Thảo từng là một người mẫu, sau khi kết hôn với Hoàng Bách, cô lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng và quản lý cơ sở kinh doanh của hai vợ chồng. Tháng 9 năm 2019, Đoàn Thanh Thảo đã hạ sinh cho Hoàng Bách cậu con trai thứ 3.

Ca sĩ Hoàng Bách gợi ý cách giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Ca sĩ Hoàng Bách nổi tiếng là một người chồng tốt, rất yêu thương vợ và là một người cha mẫu mực của các con. Gần 14 năm hôn nhân, ca sĩ Hoàng Bách và bà xã cũng đã gặp không ít những trục trặc, bất đồng,... nhưng anh cho rằng những khó khăn đó là cơ hội để hai vợ chồng hiểu nhau hơn, để trái tim hai người siết chặt với nhau hơn. Hiện tại, cặp đôi đã có một mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp với chủ đề “Muôn chuyện mẹ chồng”, ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ, trong mười mấy năm vợ chồng ở với nhau, anh chưa gặp phải tình huống mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu vì có thể anh là người may mắn khi gặp được hai người phụ nữ đều yêu thương mình.

Tuy nhiên trước tình huống chương trình đặt ra, ca sĩ Hoàng Bách đã gợi ý với quý khán giả cách giải quyết mẫu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu “Luôn luôn trong các mối xung đột, bản thân Bách nghĩ là mình có những cuộc trao đổi riêng trước. Mình xoa dịu tình hình đi đã, bởi vì khi mà mỗi người đều đưa cái tôi quá lớn của mình lên để mà đối xử với nhau thì câu chuyện không đi đến đâu cả. Mình là nhân vật trung tâm, hai người phụ nữ này đang tranh dành quyền ảnh hưởng đối với mình thì mình là người đầu tiên xoa dịu. Mình yêu cả hai người này, thì không có lý gì hai người này không thể ngồi với nhau được... mình phải tìm hiểu và giới thiệu thêm những điều mình biết về người kia mà người phụ nữ này chưa biết”.

Ca sĩ Hoàng Bách gợi ý cách giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Bên cạnh những lời gợi ý, ca sĩ Hoàng Bách còn bước vào tình huống cụ thể của chương trình. Anh hóa thân vào người con trai để tâm sự, chia sẻ với diễn viên Thụy Mười trong vai người mẹ về những điều mà vợ và mẹ còn khúc mắc với nhau. MC Ốc Thanh Vân đã dành nhiều lời khen ngợi về sự xử lý khéo léo của ca sĩ Hoàng Bách.

Ca sĩ Hoàng Bách gợi ý cách giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

"Quyền Năng Phái Đẹp" tập 63 với chủ đề “Muôn chuyện mẹ chồng” còn có sự tham gia của các khách mời:  NSƯT Tuyết Thu, Tiến sĩ Tâm lý Hữu Long. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 19h15 thứ 6 ngày 18/09/2020 trên kênh THVL1.

Theo H.H/Thế giới trẻ