Cả sân khấu lặng thinh trước cô gái mặc áo bà ba hát "Người đàn bà hóa đá" của Bức Tường

Phuong Thao 23:34 15/09/2018

Với giọng ca đầy nội lực, thí sinh của "Giọng ải giọng ai" khiến khán giả ngỡ ngàng khi tái hiện lại ca khúc của nhóm nhạc Bức Tường - "Người đàn bà hóa đá".

"Giọng ải giọng ai" tuần này trở lại với dàn khách mời vô cùng thú vị: 2 hot streamer Pew Pew và MisThy, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang và rapper Kay Trần. Mặc dù lần thứ 2 đến với chương trình nhưng Hương Giang vẫn không thể chiến thắng và đành chứng kiến Kay Trần ôm trọn giải thưởng 50 triệu về nhà vì chọn đúng thí sinh hát hay.

Ngoài những màn song ca đặc biệt của thí sinh với 2 ca sĩ khách mời, thì nữ thí sinh với áo bà ba nhưng lại hát ca khúc "Người đàn bà hóa đá" của nhóm nhạc Bức Tường khiến không ít khán giả ngỡ ngàng.

Ở vòng đầu tiên, thí sinh này đã khiến ban bình luận nổ ra tranh cãi khi người cho rằng cô hát hay nhưng người lại khẳng định hát dở. PewPew và Trường Giang đều thông nhất thí sinh không làm nghề chầm nón lá vì tay rất hồng hào không một vết trầy sướt. Trấn Thành và Kay Trần đều nhận thấy thí sinh có giọng gió nên hợp hát hát dân ca trữ tình và hát hay. Hương Giang lại cho rằng khẩu hình của cô gái này không giống người hát hay. Trường Giang cũng đồng ý với nàng hậu. MisThy cảm thấy thí sinh có dáng đứng không tự nhiên nhưng là có tiềm năng hát hay

Đến vòng Siêu diễn, cô nàng này đã nhép ca khúc "Có quên được đâu" của Phương Thanh. Hương Giang và PewPew đều nhận thấy cô gái này hát hay. Trường Giang cũng nghĩ thí sinh hát hay nhưng tin vẫn còn "uẩn khúc". Trong khi đó, MisThy một mực khẳng định thí sinh hát không hay.

Sau khi hội ý cẩn thận, Kay Trần quyết định chọn cô gái số 5. Đội Hương Giang cũng chọn cô gái số 5 nên quyền lựa chọn song ca với ai được trao lại cho thí sinh. Cô nàng quyết định song ca với Kay Trần, vì vậy Hương Giang chọn cô nàng số 3. Chính vì vậy cô nàng cầm nón lá này phải hát một mình khi không được hai ca sĩ khách mời lựa chọn.

Bước lên sân khấu và trình bày ca khúc "Người đàn bà hóa đá" với chất giọng đầy nội lực khiến mọi người ngỡ ngàng. Cô nàng giới thiệu mình là Lệ Diễm, hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Video: Cô gái khiến cả trường quay lặng thinh khi hát "Người đàn bà hóa đá" của Bức Tường:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...