Cả một bầu trời "lạc quẻ" khi Võ Hoàng Yến đứng cạnh "chị em" song Hằng: Sao mặc "đồ đôi" mà không báo Yến?

Phuong Thao 16:42 06/11/2018

Không hiểu vì vô tình hay cố ý mà trong rất nhiều khoảnh khắc của The Face, "Song Hằng" liên tiếp mặc "đồ đôi" mà quên báo trước cho Võ Hoàng Yến khiến siêu mẫu này bị "lạc quẻ" không ít lần.

The Face nổi tiếng là "cái nôi" của những điều "đặc biệt", từ những "drama" kịch liệt giữa các thí sinh cũng như các huấn luyện viên và cùng với đó là các câu chuyện bên lề đầy thú vị.

Trong 3 mentor của The Face 2018, ngay từ khi công bố đã tạo ra một tranh cãi vô cùng lớn, Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng thì không nói làm gì khi hai siêu mẫu này đã có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu nhưng Minh Hằng lại là một ẩn số vô cùng lớn. Tuy nhiên sau chặng đường lên sóng đầu tiên, Minh Hằng đã cho thấy mình không phải "dạng vừa" khi được mời vào vị trí "ghế nóng" của The Face năm nay. Những tưởng như là "tân binh" của The Face, Minh Hằng sẽ có phần "lạc quẻ" so với 2 vị mentor còn lại nhưng sau 5 tập vừa qua, Võ Hoàng Yến mới chính là người "lạc quẻ".

The Face: Thanh Hằng - Minh Hằng diá»n Äá» Äôi mà quên báo Võ Hoàng Yến - Ảnh 1.

Không phải vì những chiến lược, không phải vì thí sinh mà là vì thời trang. Đã có không ít những khoảnh khắc "Song Hằng" hẹn trước về khoản trang phục mặc giống nhau đến từng chi tiết nhưng mà... quên nói với Võ Hoàng Yến để siêu mẫu này một mình lạc lõng ngay giữa set quay.

The Face: Thanh Hằng - Minh Hằng diá»n Äá» Äôi mà quên báo Võ Hoàng Yến - Ảnh 2.

The Face: Thanh Hằng - Minh Hằng diá»n Äá» Äôi mà quên báo Võ Hoàng Yến - Ảnh 3.

Và có lẽ cũng vì Minh Hằng và Thanh Hằng mặc đồ quá giống nhau nên Võ Hoàng Yến thường xuyên chiếm giữ vị trí trung tâm trong các cảnh quay để cân bằng lại đội hình dù team cô không chiến thắng. Và không chỉ ở những tập vừa qua mà trong những hình ảnh của tập tiếp theo, Võ Hoàng Yến một lần nữa "lạc quẻ" về mặt trang phục so với hai "chị Hằng" khi không có một chút đồng điệu nào về cả màu sắc lẫn form dáng.

Đây không phải lần đầu tiên các HLV của The Face "chia bè kết phái" trong khoản phục trang. Truóc đó ở mùa 2, Hoàng Thùy cũng từng chịu cảnh "một mình một góc" khi ăn mặc "lạc quẻ" hẳn so với hai vị HLV còn lại là Minh Tú và Lan Khuê. Cũng chính vì thế mà cô thường xuyên được đứng giữa đội hình trong các cảnh quay gì không phải là người chiến thắng.

The Face: Thanh Hằng - Minh Hằng diá»n Äá» Äôi mà quên báo Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

The Face: Thanh Hằng - Minh Hằng diá»n Äá» Äôi mà quên báo Võ Hoàng Yến - Ảnh 6.

Hoàng Thùy với phong cách thời trang không giống ai trong The Face 2017

Không biết đây có phải là một sự sắp xếp của BTC hay chỉ là việc mentor vô ý chọn nhầm trang phục mà thôi?

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet