Cả một bầu trời kí ức ùa về khi nghe bản song ca của "anh Bo" Đan Trường và thí sinh "Giọng ải giọng ai"

Phuong Thao 23:57 01/09/2018

Song ca cùng Đan Trường với ca khúc "Anh vẫn đợi chờ", nam thí sinh của "Giọng ải giọng ai" gây ấn tượng với khi khoe giọng hát ngọt ngào không kém gì "anh Bo" khiến khán giả say đắm.

Với sự góp mặt của các nghệ sĩ “không tuổi”: “anh Bo” Đan Trường, Hồng Ngọc, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và Lê Giang, "Giọng ải giong ai" tập thứ 6 đã khiến khán giả được trở về với những kí ức ngày xưa khi được lắng nghe lại giọng hát của những ca sĩ gắn liền với những ca khúc hit nổi tiếng với thế hệ 8x, 9x.

Và đây cũng là lần đầu tiên "Giọng ải giọng ai" chứng kiến hai ca sĩ khách mời đều đoán đúng các giọng ca bí ẩn ở cả 3 vòng thi khiến Trấn Thành, Trường Giang vô cùng bất ngờ.

Ở vòng quyết định, 2 đội đã phỏng vấn nhanh các thí sinh trong 30 giây để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay.

Đội Trường Giang hỏi trước. Hồng Ngọc hỏi anh chàng số 7 thích hát không, thích thể loại gì thì được trả lời là thích hát và thích hát ballad. Hồng Ngọc hỏi tiếp cô nàng số 2 biết hát “nhạc giựt” hay nhạc buồn thì nhận được câu trả lời nhạc buồn. cô cũng hỏi anh chàng số 1 hát hay không và được trả lời “xuất sắc”. Anh chàng cũng trả lời “Pop R&B” khi được Việt Trinh hỏi hát dòng nhạc gì.

Tiếp theo là nhà Trấn Thành. Lê Giang hỏi thí sinh số 1 hát hay không và cũng nhận được câu trả lời là “rất hay”, nữ nghệ sĩ tiếp tục hỏi thí sinh hát dòng nhạc gì và được trả lời “Pop R&B”. Lê Giang hỏi cô nàng số 2 hát được không, cô nàng trả lời được. Anh chàng số 7 khẳng định mình là ca sĩ và đã đi hát 2 năm khi được Lê Giang hỏi có phải ca sĩ không, đi hát bao lâu rồi.

Sau khi hội ý cẩn thận, Hồng Ngọc quyết định chọn anh chàng số 7 để hợp với giọng trầm của mình. Đan Trường thì chọn giọng hát số 1.

Giọng ca bí ẩn số 4 – cô gái trồng khoai lang không được chọn lên sân khấu đầu tiên và trình bày ca khúc Chuyện tình với chất giọng đầy nội lực khiến Hồng Ngọc, Đan Trường thích thú. Cô nàng giới thiệu mình là Phước Thịnh, đang học Đại học Văn Lang.

Giọng ca bí mật số 7 – anh chàng làm tranh sơn mài song ca cùng Hồng Ngọc trong ca khúc "Chuyện thường tình thế thôi" cực ăn ý khiến cả trường quay “mê mẩn”. Đặc biệt, Trấn Thành và Lê Giang đã xúc động “rơi nước mắt” trước màn tái xuất của Hồng Ngọc sau bao năm sống ở hải ngoại để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Thí sinh số 7 tên thật là Minh Quí, là sinh viên năm 4 của Đại học Kinh tế.

 

Giọng ca bí mật số 1 cùng “anh Bo” Đan Trường song ca ca khúc Anh vẫn đợi chờ đầy cảm xúc khiến cả khán phòng như “chìm đắm” trong màn trình diễn.  Anh chàng tên thật là Chí Thiện, 24 tuổi, đang là ca sĩ tự do tại TP.HCM. Chí Thiện cũng tiết lộ mình là fan cứng của “anh Bo”, nghe nhạc của anh mà lớn lên nên rất hạnh phúc khi được chọn song ca cùng thần tượng.

Như vậy, một lần nữa cả 2 đội đều đoán đúng giọng ca hay ở vòng cuối.

Video: Màn song ca "Anh vẫn đời" chơ - Đan Trường và thí sinh "Giọng ải giọng ai":

Theo Phương Thảo/Infonet