Ca khúc dành cho người mẹ đã mất, nỗi trăn trở về sự phản đối của người thân cùng với màn tỏ tình tất cả có trong “Lời Chưa Nói”

Hang 11:04 18/01/2019

Những chia sẻ chân thành về tình yêu, gia đình và khát khao theo đuổi ước mơ đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong tập 12 của chương trình “Lời chưa nói”.

Tập 12 của chương trình “Lời chưa nói” có sự tham gia của Ốc Thanh Vân và Ái Phương trong vai trò nghệ sĩ chia sẻ đã mang đến những câu chuyện thú vị từ chính sự đồng cảm của họ dành cho các nhân vật tham gia chương trình.

Mở đầu tập 12 là tâm sự của Vũ Thị Nhàn dành cho chồng mình sau 4 năm yêu nhau, cùng nhau vượt qua khoảng cách địa lý và cùng nhau kết hôn. Nhân cơ hội đến với chương trình, Nhàn đã tặng cho chồng một chiếc nhẫn như minh chứng tình yêu của cả 2 vì trước đó họ chưa thể có một hôn lễ trọn vẹn.

Duyên Quỳnh của câu chuyện thứ 2 đã lấy đi nước mắt của khán giả tại trường quay với ca khúc đầy xúc động mang tên “Giấc Mơ Con Là Mẹ”. Đây là ca khúc do Quỳnh tự sáng tác để gửi đến người mẹ đã mất cách đây một năm khi vẫn chưa kịp nghe được sáng tác của con gái mình. Với giọng ca ngọt ngào cùng những chia sẻ chân thành về mẹ cũng như nỗi đau đầy tiếc nuối khi mất đi tình mẫu tử thiêng liêng, Quỳnh đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như một lời nhắn nhủ: “Hãy nói yêu thương và trân trọng đấng sinh thành khi họ còn ở bên cạnh chúng ta”.

Bị gia đình phản đối nhưng chàng trai trẻ vẫn quyết tâm “không để cải lương mai một”

Đam mê cải lương từ nhỏ và không được gia đình ủng hộ thế nhưng chàng trai trẻ Hưởng Truyền (nghệ danh Thanh Long) vẫn quyết tâm theo đuổi và lưu giữ “hồn dân tộc” trong từng câu ca điệu hát. Minh chứng cho quyết tâm của mình, chàng trai mang đến chương trình trích đoạn cải lương Hồ Quảng “Đại chiến phong ma trận” đặc sắc khiến nhiều khán giả trầm trồ thán phục.

Trong chương trình, lần đầu tiên Hưởng Truyền thú nhận sự thật giấu kín cha của mình suốt 8 năm qua: “Vào năm lớp 12, sau khi có kết quả thi đại học con đã nói với cha mẹ rằng con rớt trường luật đậu sân khấu điện ảnh nhưng thật ra con đã nói dối. Con không có thi trường luật! Con chạy theo đam mê của mình, dù là có cực khổ khó khăn con cũng chấp nhận.”

Vào thời điểm đó, vì lo lắng cho tương lai của con trai mà người cha chất phác đã kịch liệt phản đối nguyện trở thành nghệ sĩ của con mình. Ông mong muốn Truyền thi vào trường Luật thay vì trường Sân Khấu Điện Ảnh: “Lúc đầu chú nghĩ rằng nghề ca hát này không tồn tại bởi ông bà xưa có câu xướng ca vô loài”. Tuy nhiên, bằng sự nổ lực và đam mê của mình thì giờ đây cha của Truyền đã hoàn toàn ủng hộ sự lựa chọn của bạn ấy. Mở được khúc mắc trong lòng cũng như hiểu được tình cảm của người cha, giờ đây Truyền đã có thể tự tin sống với nghề khi có hậu phương vững chắc là gia đình luôn ủng hộ.

MC Ốc Thanh Vân cũng thú nhận trước đây đã từng nói dối mẹ những chuyện giống như thế. Mặc dù lời nói dối chỉ là những chuyện nhỏ nhặt nhưng vì đam mê và không muốn gia đình lo lắng nên Ốc thường nói với mẹ mức cát-xê nhận được khi tham gia diễn xuất cao hơn mức thực tế. Câu chuyện cố gắng chinh phục mẹ để có thể theo đuổi đam mê của mình bằng cách quyết tâm đỗ thủ khoa 2 trường trong kì thi đại học của Ốc Thanh Vân ngày xưa cũng đã truyền được cảm hứng mạnh mẽ đến cho mọi người.

Màn tỏ tình ngọt lịm đốn gục tim bạn gái của chàng trai lãng tử, đa tài

Tùng Lâm – chàng trai đa tài đã khiến cả trường quay gục đổ vì màn tỏ tình cực duyên dáng với người trong mộng qua ca khúc “Tự tình 2” do anh tự sáng tác và biểu diễn.

Chỉ sau một lần gặp gỡ cô nhân viên Thùy Trang xinh đẹp tại Spa trong 1 lần đến làm việc thì  Tùng Lâm đã biết rằng “con tim không còn bình yên nữa”. Hơn nửa năm ở bên cạnh nhau như hai người bạn, chàng trai nhiều lần thở phào nhẹ nhõm khi cô gái mình yêu thương từ chối những lời tỏ tình khác nhưng cũng chưa đủ can đảm thổ lộ lòng mình.

Lời Chưa Nói đã trở thành cầu nối gắn kết hai con tim “tình trong như đã mặt ngoài còn e” đến với nhau. Kết thúc hạnh phúc của cặp đôi đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và khách mời tham gia chương trình.

Tập 13 chương trình “Lời chưa nói” sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm ngày 24/01/2019 trên kênh HTV7.

Theo Infonet

Loading...