Cả bầu trời thanh xuân ùa về khi Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy làm khách mời "Chạy đi chờ chi"

Phuong Thao 10:18 18/04/2019

Tập 3 của "Chạy đi chờ chi" sẽ chào đón dàn khách mời khủng với những cái tên gắn liền với thanh xuân của nhiều người: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy.

Sau khi tập 2 kết thúc với những tiếng cười sảng khoái và pha "phản bội" đi vào lịch sử của BB Trần với khách mời Nam Thư, "Chạy đi chờ chi" đang "nhá hàng" những hình ảnh cho tập thứ 3 với những khách mời đặc biệt. Chắc chắn tập phát sóng này sẽ rất đáng mong chờ khi bộ ba huyền thoại gắn liền với thanh xuân của nhiều người: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy sẽ xuất hiện.

Ngay từ những giây phút đầu tiên có mặt với tư cách khách mời tại "Chạy đi chờ chi", ba ca sĩ đình đám này đã khiến khán giả thổn thức khi biểu diễn lại ca khúc "Anh không muốn bất công với em". Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" cũng không tránh khỏi bất ngờ và phấn khích khi Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy xuất hiện.

Cả bầu trời thanh xuân ùa về khi Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy làm khách mời Chạy đi chờ chi
Cả bầu trời thanh xuân ùa về khi Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy làm khách mời Chạy đi chờ chi

Trong trailer cho tập 3, có vẻ dàn cast chính thức cùng khách mời sẽ phải trải qua thử thách hát trong phòng tập, sau đó là tam sao thất bản,... Nhìn gương mặt nhăn nhó cùng lời than vãn "Cho tôi đổi đội" của Trấn Thành, hẳn là anh đã phải đồng hành cùng 2 đồng đội "có mà cũng như không". 

Tập 3 của "Chạy đi chờ chi" sẽ lên sóng vào lúc 19h30 tối thứ 7, ngày 20/4 trên HTV7.

Video: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy xuất hiện tại "Chạy đi chờ chi":

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ