Bùi Anh Tuấn hào hứng tham gia thử thách trong chương trình Ghế không tựa

Hoang Phuc 00:00 31/01/2018

Lần đầu tiên áp dụng tính năng tương tác TVGift, Ghế Không Tựa đã khiến fan cười bò với màn tắm trên sân khấu của Bùi Anh Tuấn

Trong số đầu tiên năm 2018 phát sóng vào 21h30 ngày 5/1 trên VTV6, khán giả của Ghế Không Tựa đã có cơ hội giao lưu với với chàng hoàng tử nói “ Chia tay” nhiều nhất  năm 2017 - ca sỹ Bùi Anh Tuấn.

Với sự dẫn dắt của MC Công Tố, Bùi Anh Tuấn đã chia sẻ câu chuyện của mình với thật nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bùi Anh Tuấn có thể khiến khán giả phì cười với những cử chỉ nhắng nhít, hài hước nhưng lại rất trưởng thành, chín chắn khi nói về sự nghiệp, về gia đình, về tình yêu.

1.png
Bùi Anh Tuấn trẻ trung, thân thiện, hài huớc nhưng cũng rất truởng thành.

Đối với Bùi Anh Tuấn thì: “ Ở trong một mối quan hệ. cảm xúc luôn là điều Tuấn đặt lên quan trọng nhất. Khi mà hai ngưòi cảm thấy vẫn có thể đi được với nhau tiếp thì cứ thể mà đi thôi, còn khi nào cảm thấy không ổn nữa thì tốt nhất đừng nên cố gắng làm gì”

1.png
Bùi Anh Tuấn ôm fangirl trên sân khấu Ghế Không Tựa

Là chương trình truyền hình đầu tiên áp dụng TVGift  - ứng dụng tuơng tác trực tiếp giữa khán giả và khách mời qua smartphone, Ghế Không Tựa khiến không khí trường quay trở nên náo nhiệt khi các fan Bùi Anh Tuấn có cơ hội chơi game nhận quà và ôm trực tiếp thần tượng của mình trên sân khấu.

1.png
Lần đầu tiên, MC và khách mời “tắm cho nhau” trên sóng truyền hình

Chương trình được đẩy lên cao trào với màn thử thách tương tác trả lời câu hỏi – dội nước lạnh giữa Bùi Anh Tuấn và MC Công Tố. Khán giả và fan hâm mộ đã có một phen cười bò khi MC Công Tố bị Bùi Anh Tuấn “ tắm” bằng nuớc lạnh khi nhiệt độ Hà Nội chỉ còn 13 độ C. Cuối cùng, MC Công Tố đã phải nhận thua sau màn thử thách với một Bùi Anh Tuấn thực sự lém lỉnh, bản lĩnh, dám nói và dám làm.

Lần quay trở lại này của Ghế Không Tựa với  được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị mới mẻ.

Đừng quên theo dõi chương trình vào 21h30 thứ 6 hàng tuần trên VTV6 và tương tác với Ghế Không Tựa qua ứng dụng TVGift để giành lấy những phần quà thực sự hấp dẫn.

Theo Infonet

TV Gift là ứng dụng phát triển dựa trên hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam với Công ty sáng tạo Lê Minh Creative giúp cho khán giả có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ khi theo dõi truyền hình truyền thống. Giúp khán giả tương tác với chương trình theo sự hướng dẫn của MC để có cơ hội gặp thần tượng và nhận về những phần quá vô cũng hấp dấn như: Iphone 8, Macbook, vé máy bay, thẻ cào điện thoại...

Bạn có thể tải ứng dụng tại link dưới đây:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/tv-gift/id1287403144?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.leminhjsc.tvgift

Loading...