Bức hình đầy ẩn ý của team Võ Hoàng Yến và Minh Hằng, sau đêm chung kết The Face tất cả đã hạn màn?

Phuong Thao 12:24 31/12/2018

Hình ảnh vô tình ghi lại khoảnh khắc team Võ Hoàng Yến và team Minh Hằng cùng ôm nhau mà không quay sang chúc mừng chiến thắng của Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng khiến nhiều người có phần hoài nghi về "màn kịch" chị em thắm thiết trong suốt hành trình The Face vừa qua.

Tối ngày 30/12, đêm chung kết The Face Việt Nam 2018 đã chính thức diễn ra với màn tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất là Mạc Trung Kiên (team Thanh Hằng), Trâm Anh (team Minh Hằng) và Quỳnh Anh (team Võ Hoàng Yến). Trải qua những thử thách cuối cùng trong vòng chung kết, Mạc Trung Kiên là thí sinh được gọi tên cho vị trí quán quân của The Face năm nay.

Chiến thắng này của thí sinh đội Thanh Hằng đã làm dấy lên tranh cãi kịch liệt khi đại đa số khán giả đều cho rằng Mạc Trung Kiên không xứng đáng với ngôi vị quán quân vì màn thể hiện quá mờ nhạt trong hành trình vừa qua của The Face. Nam thí sinh này không để lại dấu ấn gì quá đặc biệt, nhưng không hiểu tại sao Mạc Trung Kiên lại được xướng tên ở vị trí chiến thắng của chương trình này.

Sau đêm chung kết, HLV Thanh Hằng cũng đã giải thích rằng chiến thắng của Mạc Trung Kiên là nghĩ về lâu về dài, người có tâm và có tầm sẽ lựa chọn những điều cho đường xa. Nhưng nhiều người vẫn thấy không phục kết quả này.

Mới đây hình ảnh hai HLV là Võ Hoàng Yến và Minh Hằng cũng 2 thí sinh Trâm Anh và Quỳnh Anh ôm nhau trên sân khấu rất thắm thiết nhưng không quay sang chúc mừng chiến thắng của team Thanh Hằng đã làm dấy lên những hoài nghi về mối quan hệ của 3 vị mentor này tại The Face 2018.

Liệu rằng mối quan hệ mà nhiều người vẫn cho rằng "Song Hằng" luôn bên cạnh nhau để "chống" lại Võ Hoàng Yến, cùng với đó là sự "khắc khẩu" giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến có phải là sự thật hay chỉ là một "màn kịch" được dựng lên và đêm chung kết diễn ra xong xuôi thì mọi chuyện sáng tỏ.

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến cũng vừa cập nhật trạng thái đi ăn trưa cùng Minh Hằng và không có bất kì động thái chúc mừng nào dành đến chiến thắng của team Thanh Hằng. Điều này khiến fan càng đặt nghi vấn về mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp giữa Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Thanh Hằng.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...