Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen

Cao Khải 12:23 19/11/2020

Lynk Lee được báo chí quan tâm nhiều hơn kể từ khi cô chính thức “come out”, tìm lại chính mình. Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình, Lynk Lee ngày càng lột xác trở nên xinh đẹp, tự tin và tràn đầy sức sống.

Thời gian gần đây, Lynk Lee xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình qua nhiều game show lớn nhỏ, mới nhất là chương trình Gương Mặt Thân Quen sắp lên sóng vào ngày 21/11. Kể từ khi chương trình thông báo chính thức về dàn thí sinh, trong đó có ca sĩ Lynk Lee, không ít bình luận bàn tán xôn xao về nữ ca sĩ. Những người yêu mến Lynk Lee cổ vũ nhiệt tình, khuyến khích cô tham gia thật nhiều và thoải mái thể hiện bản thân, chờ đón một Lynk Lee xinh đẹp tài năng. Bên cạnh đó cũng không ít bình luận tiêu cực về cô khiến fan bức xúc.  

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen

Tuy nhiên sau khi trò chuyện với Lynk Lee, ai cũng phải thốt lên rằng đây chính là cô gái yêu đời, nhiệt huyết và sống hết mình với đam mê. Cô cho biết: “Đối với Linh điều hạnh phúc nhất đến thời điểm hiện tại là được trở về làm chính mình, khi làm nghệ thuật thì điều đầu tiên là phải biết chấp nhận những điều không hay của người khác khi nói về mình. Thời gian đầu Linh đã rất khó khăn để đối mặt với những lời lẽ không được dễ nghe cho lắm, nhưng dần dần Linh chấp nhận và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Linh góp mặt trong nhiều show truyền hình, nhất là Gương Mặt Thân Quen cũng là để chứng minh rằng Lynk Lee trong ngoại hình mới vẫn là một người nghệ sĩ mong muốn phục vụ khán giả, đem những gì tốt đẹp nhất của mình để đóng góp cho ngành giải trí. Linh muốn người khác nhìn nhận giá trị của Linh không phải thông qua ngoại hình mà là những điều Linh có thể làm được. Gương Mặt Thân Quen chính là một sân khấu hội tụ đủ những yếu tố nghệ thuật, giúp Linh được thể hiện những tài năng khác của mình ngoài ca hát.”  

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen

Tần suất xuất hiện trên sóng truyền hình của Lynk Lee ngày càng tăng nhưng chương trình Gương Mặt Thân Quen là một chương trình sau khi Link Lee được trở về là chính mình cô mới xuất hiện trước tất cả mọi người. Mục đích Linh đến với Gương Mặt Thân Quen chắc chắn không phải là vì giải thưởng hay quán quân mà muốn thử thách bản thân mình để cho tất cả khán giả của mình thấy Linh làm được những gì trên sân khẩu. 

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen

 Ngoài việc là một ca sĩ, có lẽ Lynk Lee mong muốn khán giả nhìn nhận Lynk Lee qua nhiều khía cạnh và những tài năng khác.

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen

 Với một cô gái có vẻ ngoài mỏng manh, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, Lynk Lee chắc hẳn sẽ có thiệt thòi hơn so với những thí sinh khác vì tình trạng sức khỏe nhưng Lynk Lee vẫn đảm bảo được chất lượng của các phần trình diễn. 

Lynk Lee thấy sợ khi hóa thân thành nam trong Gương Mặt Thân Quen

Ngay từ tập đầu tiên, Lynk Lee đã thấy khó khi một lần nữa quay lại với hình ảnh nam giới. “Ngay tập đầu tiên, sau khi nhận đề bài là anh Quang Linh thì Linh cảm thấy thực sự là một cái khó, bởi vì bây giờ Linh đã thay đổi rồi. Hóa thân thành nam thì cũng là cái khó khăn vì tóc Linh rất dài nhưng phải hóa trang sao cho gần như là không còn tóc cảm giác như mình bị đảo lộn. Nói chung phải tập và suy nghĩ rất nhiều, cảm giác lúc đầu hơi sợ, nhưng sau đó cũng bình tĩnh và suy nghĩ lại mình sẽ làm được. Lynk sẽ làm được mọi người ơi, hãy chờ Linh nha!”   Sau khi trở lại là chính mình, Lynk Lee ngày một xinh đẹp và tự tin hơn, cô tham gia nhiều gameshow truyền hình với mong muốn đem hình ảnh nữ tính của mình đến gần với nhiều khán giả. Với thế mạnh là giọng hát và sự quyết tâm của Lynk Lee, chắc chắn nữ ca sĩ sẽ bùng nổ và tỏa sáng tại Gương Mặt Thân Quen năm 2020.

  Tập 1 Gương Mặt Thân Quen 2020 thế hệ mới chính thức lên sóng vào lúc 21:15 thứ bảy, ngày 21/11/2020 trên kênh VTV3.  

Theo Khỏe và đẹp