Bỏ qua cạnh tranh, đã có những tình bạn thật đẹp nảy nở giữa các đội trong Chiến binh thế hệ mới

Phú Tài 09:00 15/09/2018

Hiếm có một tình bạn nào đẹp đẽ và gây nhiều xúc động cho người xem như tình bạn, tình đồng đội hỗ trợ lẫn nhau về mặt tinh thần và “thể xác” như điều Ngọc Hoa đã dành cho Anh Kiệt team Phát La trong tập 4 Chiến binh thế hệ mới này.

Lê lết trong đầm lầy nửa tiếng mới di chuyển được 10m, lại liên tục gặp sự cố về sức khỏe trong tập trước, thành viên quá khổ Anh Kiệt vẫn quyết tâm quay trở lại để kịp “giờ lên sóng” cho tập 4. Những tưởng hành trình huấn luyện này sẽ trở nên êm ả hơn, Anh Kiệt đâu ngờ đội 2 người của mình phải đối mặt với thử thách “Giải cứu đồng đội” mà mình là người cần được giải cứu.

Đối mặt với thử thách cam go nhưng đội chỉ có 2 người, Kiệt tình nguyện bị treo ngược chờ Phú Quý giải cứu. Với cân nặng quá lớn, khi bị treo lên, Kiệt đã nhanh chóng xuống sức, bạn đỏ mặt tía tai, hô hấp khó khăn khi trọng lượng cơ thể đè nặng. May mắn luôn mỉm cười với người nỗ lực và cố gắng, Ngọc Hoa với tinh thần đồng đội hết mình đã dùng vai đỡ anh chàng quá khổ, việc này khiến cô rất đau đớn.

Kết thúc thử thách, Ngọc Hoa xúc động cho biết mặc dù là cuộc thi loại người, cô đồng cảm được rằng với những bạn có thể trạng quá khổ như mình thì các thử thách đu dây hay treo ngược rất khó khăn. Nếu không có Ngọc Hoa hết mình hỗ trợ, có lẽ team Phát La khó lòng hoàn thành thử thách.

Thế mới nói, béo không phải là cái tội, cái tội là chúng ta không có được người bạn tốt như Ngọc Hoa mà thôi.

Ngược lại với team Kiệt, đội Huỳnh Tiên nhỉnh hơn về mọi mặt, thứ cô thiếu chỉ là một chiến thuật đúng đắn và phù hợp. Huỳnh Tiên là chiến binh nữ duy nhất trong 6 đội vượt chướng ngại vật nhưng bị đuối sức ở chặng đu dây ngược, khiến team về đích áp chót, buộc phải loại người.

Tiên cố hết sức vượt qua được chặng đu dây ngược nhưng đành bất lực đầu hàng.

Đội Tiên phải thay người, vì vậy mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành thử thách.

Team Thanh Vy và Phạm Hồng Phước xuất phát cùng lúc. Tuy nhiên trong khi Phong Hào đội Vy nhanh chóng vượt chướng ngại đến giải cứu thủ lĩnh, thì đội trưởng Phạm Hồng Phước nếm mùi vị treo ngược trong khoảng thời gian khá lâu khi Thanh Tùng bị kiệt sức tại chặng đu dây ngược.

Tuy đang ở tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, thủ lĩnh Phạm Hồng Phước vẫn luôn động viên đồng đội cố gắng.

Kết quả, đội Trung về đích sớm nhất, kể đến là đội Ngọc Hoa, Thanh Vy. Đội Tiên vì sự cố thay người về thứ 4, thứ 5 là đội Phước và cuối cùng là đội Liêu Anh Kiệt bỏ cuộc do một mình Quý không thể hoàn thành chặng cuối.

Quý khóc nức nở trước sự hi sinh ra về của Liêu Anh Kiệt. Từ đây, đội anh chỉ còn lại duy nhất một người.

Huỳnh Tiên khóc nức nở vì sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến đội. Khánh team Tiên xung phong là người bị loại.

Thanh Vy bàng hoàng khi nghe Thanh Tùng - thành viên luôn tiên phong, lạc quan và bản lĩnh của đội Phạm Hồng Phước - lại là người phải ra về.

Cùng với Huỳnh Tiên, team Phạm Hồng Phước và team Phát La là 3 đội phải loại người. Bất ngờ vẫn chưa dừng lại khi host Vinh thông báo mỗi  đội chỉ được phép có 3 người, đồng nghĩa với việc các đội phải tự loại tiếp thành viên trong sự hoang mang của người ở lại.

Xem trích đoạn tập 4

Theo Infonet

Tập 5 của Chiến binh thế hệ mới phát sóng vào lúc 20h30 thứ tư 19/9 trên Yeah1 TV. Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, show thực tế Chiến binh thế hệ mới hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ.

Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hằng tuần từ 22/8 trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15, chủ nhật 9htrên Yeah1TV. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại đây .