"Bộ ba quyền lực" của The Face 2018 xuất hiện nổi bật với sắc đỏ tại vòng casting ở Hà Nội

Phuong Thao 15:38 05/06/2018

3 cố vấn chuyên môn của The Face 2018: Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng đã có màn xuất hiện cực kì ấn tượng tại buổi casting The Face 2018 diễn ra tại Hà Nội.

Vòng casting của The Face - Gương mặt người mẫu Việt nam 2018 đã tiếp tục diễn ra tại thủ đô Hà Nội vào sáng ngày 5/6. Giống như không khí ở miền Nam, ngay từ rất sớm rất đông thí sinh đã đến đăng ký dự thi với mong muốn tìm kiếm cơ hội được thể hiện bản thân trong chương trình truyền hình thực tế hot nhất nhì hiện nay.

Ngoài những thí sinnh đầy tiềm năng, bộ ba huấn luyện viên bao gồm Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng và Minh Hằng cũng đã có sự xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong buổi casting tại Hà Nội.

Nếu như buổi casting tại Tp.HCM vào cuối tháng 5 vừa qua, Minh Hằng có vẻ "lạc lỏng" vì chọn trang phục khác màu so với những vị giám khảo khác. Thì trong buổi casting ngày hôm nay nữ ca sĩ trẻ này đã lựa chọn trang phục cùng tông đỏ với Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng và Nam Trung tạo nên màu sắc không thể rực rỡ hơn trên sân khấu của The Face 2018.

Ngay từ khi mới xuất hiện "bộ ba quyền lực" này đã gây náo loạn khu vực casting vì thần thái đỉnh cao cũng như phong cách thời thượng, đẳng cấp. Cũng trong buổi casting tại Hà Nội, một lần nữa Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Thanh Hằng trổ tài thị phạm catwalk cho thí sinh khu vực miền Bắc.

Võ Hoàng Yến.

Thanh Hằng

Minh Hằng

Vòng casting The Face - Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 tiếp tục diễn ra vào ngày mai 6/6 tại Hà Nội.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...