Bộ ba quyền lực Cặp đôi vàng lên tiếng trước tin đồn “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Nguyễn 12:12 19/12/2017

Giới thiệu chương trình dành cho các cặp song ca nghệ sĩ tại Việt Nam với tên gọi "Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng mùa 2" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/12/2017.

Tiếp nối thành công mùa đầu tiên với sự đăng quang đầy thuyết phục của cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng tiếp tục được lên sóng trong sự mong chờ, háo hức của khán giả truyền hình Vĩnh Long.

1.jpg

Ở mùa hai, chương trình vẫn giữ nguyên dàn giám khảo chính thức mùa một, gồm 2 nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng & Cẩm Ly. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời sẽ cùng ngồi trên ghế nóng.

DSC_2080.jpg

Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như danh ca Thái Châu, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Vân Khánh…

7.jpg

Ngoài ra, nhạc sĩ Minh Vy vẫn đảm nhiệm vai trò cũ – Giám đốc Âm nhạc. Anh sẽ hỗ trợ tư vấn, dàn dựng tất cả các tiết mục, đồng thời là “luật sư bào chữa” cho các cặp thí sinh trước những ý kiến phản hồi của ban giám khảo chương trình.

4.jpg

Dẫn dắt chương trình mùa hai chính là Á quân mùa 1 – ca sĩ Hồ Việt Trung.

2.jpg

Phiên bản Cặp đôi Vàng sẽ đi theo dòng nhạc “Trữ tình, Bolero”, các cặp đôi nghệ sĩ cùng các khán giả sẽ được đắm chìm vào một không gian âm nhạc ngọt ngào, sâu lắng. Để từ đó càng thêm yêu thể loại âm nhạc nhiều cảm xúc này.

DSC_1731.jpg

Bên cạnh đó, chủ đề đa dạng, format chứa nhiều yếu tố bất ngờ, Tuyệt đỉnh song ca – Phiên bản Cặp đôi vàng mang đến sự hồi hộp, cũng như cảm giác mới mẻ, không “ngán” khi thưởng thức “đại tiệc âm nhạc” được đầu tư nghiêm túc từ nội dung đến hình thức. 

DSC_1848.jpg

Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng gồm 9 tập, sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19/12/2017.

DSC_2075.jpg

Cũng trong buổi giới thiệu chương trình, các giám khảo cũng như ban tổ chức cũng đã chia sẻ và trả lời các câu hỏi có liên quan đến chương trình.

DSC_2089.jpg

Hiện trạng chung của gameshow là chỉ hot mùa đầu, mùa sau thì giảm nhiệt? Với Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, chị Dung cho biết sao để giữ sức hút?

DSC_2159.jpg

Không chỉ riêng những gameshow thuần Việt, mà với cả những gameshow mua format nước ngoài cũng xảy ra tình trạng là mùa đầu luôn rất hot, nhưng mùa sau sẽ giảm nhiệt.

DSC_2132.jpg

Giảm là do khán giả ăn lần đầu thấy ngon, nên ăn lần sau bớt ngon một chút. Hiểu được điều này nên sau mỗi mùa, chúng tôi đều họp bàn lại và tìm ra những điểu khán giả thích, những điều khán giả chưa hài lòng để có sự thay đổi.

DSC_2031.jpg

Ví dụ như chương trình Tuyệt đỉnh song ca, mùa 1 rất đình đám, sang mùa 2 chúng tôi có nhiều thay đổi để phù hợp với gout của khán giả cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn.

Bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng - đơn vị sản xuất chương trình Cặp đôi vàng.jpg

Với Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, chúng tôi tin tưởng dàn thí sinh chất lượng sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn.

DSC_1764.jpg

Các bạn đều là những nghệ sĩ có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, có bạn đang là cái tên rất hot, có bạn là MC nhiều năm, có bạn là diễn viên, có bạn là nghệ sĩ cải lương…

DSC_2103.jpg

Mỗi người một nét riêng sẽ tạo nên nhiều màu sắc, điểm nhấn và mỗi tập sẽ có cái hay riêng để giữ chân khán giả.

5.jpg

Bên cạnh đó với sự dàn dựng của nhạc sĩ Minh Vy, khán giả sẽ không chỉ nghe mà còn xem chương trình. Ban tổ chức rất nỗ lực để mỗi tiết mục của thí sinh đều đạt chất lượng cao nhất.

DSC_1930.jpg

Chúng tôi thật sự rất đầu tư, từ sân khấu, thí sinh đến dàn giám khảo. Chúng tôi phải đàm phán, năn nỉ anh Đàm Vĩnh Hưng và chị Cẩm Ly để hai người nhận lời ngồi ghế nóng.

DSC_2147.jpg

Chương trình có nhiều nghệ sĩ chéo sân nhưng hát rất hay. Ví dụ như anh Dũng Nhí, Hùng Thanh có giọng hát rất hay.

DUNG NHI - HA MY (5).jpg

Một người nữa có giọng hát rất đời và tình cảm là anh Hà Linh. Chính sự chéo sân đó sẽ mang đến những bài hát cùng những tiểu phẩm nhỏ thú vị.

HA LINH _ TUNG CHINH (2).jpg

Phiên bản Cặp đôi vàng đi theo dòng nhạc Trữ tình Bolero, vậy là các thí sinh sẽ chỉ hát Bolero hay còn thi các thể loại nhạc khác? Hiện nay, rất nhiều gameshow khác cũng tập trung khai thác nhạc Bolero, vậy Cặp đôi vàng sẽ làm gì để không “đụng hàng” với các chương trình khác?

Tại Cặp đôi vàng, nhạc bolero sẽ chiếm khoảng 70% nhưng tôi không gò ép các bạn phải hát nhạc Bolero trữ tình quê hương. Ví dụ như trong một tập anh Hà Linh sẽ hát bài Ghen, là một ca khúc nhạc trẻ rất đình đám.

HA LINH _ TUNG CHINH (3).jpg

Vấn đề là các bạn thể hiện bài hát có gần với khán giả và thị hiếu người nghe không? Tiêu chí của tôi là gần khán giả và chất lượng nghệ thuật.

HA LINH _ TUNG CHINH (4).jpg

Có tin đồn anh Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy có xích mích, bằng mặt mà không bằng lòng về kết quả của hai cặp học trò ở một gameshow khác (Tuyệt đỉnh song ca). Vậy thực hư chuyện này thế nào? Điều này có ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị, cũng như tương tác trên ghế nóng ở Cặp đôi vàng?

DSC_2123.jpg

Hưng không phải trẻ con mà Hưng làm nghề lâu năm, ở dưới rất thấp và đi lên rất cao. Hiện nay, thực tế là khoảng 10 ngày sẽ có một chương trình kết thúc và ra đời một quán quân. Có rất nhiều quán quân nhưng làm được điều gì sau cuộc thi mới là quan trọng.

DSC_2184.jpg

Hưng từng làm huấn luyện viên ở nhiều chương trình, cũng có nhiều chương trình chỉ về nhì thôi. Hưng khẳng định 100% không có điều gì xảy ra giữa 3 anh em.

DSC_2053.jpg

Ngày hôm đó đúng là tinh thần mình đón vị trí Á quân, vì đội anh Minh Vy rất khủng khiếp. Ở Tuyệt đỉnh song ca, đêm chung kết ban tổ chức có mời ba vị giám khảo.

DSC_2086.jpg

Hưng nghĩ điều này rất công tâm, vì có thể khi bình chọn bằng tin nhắn từ khán giả, Hưng có rất nhiều fans.

DSC_2188.jpg

Tới giờ phút này, tình cảm anh em vẫn ngọt ngào. Hôm qua Hưng còn rinh 5 phần bún bò từ Đà Nẵng về cho anh Minh Vy vì biết anh thích. Đó là cách chúng tôi chăm sóc và đối xử với nhau.

DSC_2186.jpg

Ngày học trò đăng quang tui không biết làm sao luôn. Đành im lặng cả 1, 2 ngày sau, đến lúc quay lại Cặp đôi vàng hôm sau mới gặp lại. Chưa bao giờ rơi vào thế bị động như này luôn.

DSC_2088.jpg

Đối với Ly, Ly cũng ngồi nhiều gameshow rồi, làm huấn luyện viên nhiều, học trò có khi quán quân, có khi á quân… nên cũng quen rồi. Nhưng cảm xúc nhiều hơn là Minh Vy vì đây là lần đầu tiên tôi ngồi ghế huấn luyện viên.

DSC_1916.jpg

Xin thưa luôn, cái áo tôi đang bận đây là anh Đàm Vĩnh Hưng mua. Có một điều trùng hợp là, ở những chương trình của Sen Vàng, những bộ đồ tôi mặc toàn anh Hưng tặng.

DSC_1923.jpg

Tôi cũng cho rằng, hiện tại ở vị trí huấn luyện viên có hai người, nam là anh Hưng, nữ là bà xã tôi Cẩm Ly có tâm và dành nhiều thời gian nhất cho thí sinh mà không tìm được ở người nào khác.

DSC_1952.jpg

Vì họ bỏ công sức cho thí sinh rất nhiều, bỏ ăn, bỏ ngủ. Thường trước đêm chung kết của học trò, bà xã tôi không ngủ được, mở nhạc phật nghe cả đêm.

DSC_1954.jpg

Tôi nói như vậy là cho thấy, vì tâm lý lo cho thí sinh nhiều quá nên không buồn về kết quả quán quân hay á quân là không đúng. Lo cho thí sinh nhiều quá nên sẽ mong muốn thí sinh đạt được kết quả cao. Nên sẽ có chút hụt hẫng ngay lúc đó khi không đạt kết quả như mong muốn.

DSC_2147.jpg

Chắc quý vị cũng biết tâm lý của Ly dở lắm. Căng thẳng là không ngủ được luôn. Không ngủ được là tắt đèn mở nhạc thiền, mở điện thoại hết pin cũng không ngủ được luôn.

DSC_1931.jpg

Sẵn đây Ly cũng nói luôn. Ly thì buồn chắc không thể không buồn. Thí sinh khi đã về đội của mình cũng giống như những đứa con, lúc nào cũng thương, yêu và bảo bọc. Ly đã làm nhiều chương trình, nên sự hụt hẫng lớn cũng có, nhưng Ly đã quen.

DSC_1918.jpg

Ly từng đứng lên giành quyền lợi cho thí sinh của mình ở những vòng ngoài. Đêm chung kết, Ly đã làm việc với các thí sinh là cứ làm tốt phần việc của mình, còn giải thưởng thì mình không biết trước được.

DSC_1939.jpg

Giải thưởng cũng chỉ là giải ở một cuộc chơi, không là gì nhiều trong cả sự nghiệp của mình. Sau cuộc thi đó, các bạn có đứng vững, có tồn tại trong lòng khán giả điều đó mới quan trọng.

DSC_1920.jpg

Nếu chỉ vì giải thưởng mà có sự hục hặc với Hưng là điều Ly không chấp nhận vì đó chỉ là một gameshow, sẽ không đánh đổi tình cảm với Hưng. Trong quá trình làm việc chung, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều điều chúng tôi giống nhau, có điểm chung, không gì đánh đổi được.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...