Bị Trấn Thành mắng "ngu", Hari Won đáp trả thông minh khiến Trấn Thành nghe xong cũng phải câm nín.

Dung 04:47 06/07/2018

Trấn Thành - Hari Won gây cười không ngớt khi cãi nhau đầy yêu thương ở chương trình truyền hình "Khi đàn ông mang bầu".

Tâp 7 của chương trình truyền hình Khi đàn ông mang bầu vừa lên sóng vào tối 7/5. Trong tập này, 6 nghệ sĩ gồm Trấn Thành - Hari WonTrường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên cùng tham gia thử thách mang tên "Một ngày mưu sinh".

Các gia đình đều phải ra chợ để "buôn gánh, bán bưng" kiếm tiền mưu sinh. Gia đình Việt Hàn thì Hari Won dành hết thời gian trong bếp, cô đã nướng cháy đồ ăn và còn "thương người" khi bán rất nhiều khiến Trấn Thành la lớn: "trời ơi, em bán cái gì cũng nhiều hết". Hari thanh minh: "Người ta ăn để làm việc mà, mình cho xíu xíu vậy thì cảm thấy keo kiệt quá". Trấn Thành hài hước cho rằng tô bún có 30 ngàn mà như "cái máng", nhờ vậy mà cuối cùng không còn đồ để bán.

Bị Trấn Thành mắng ngu, Hari Won nhăn mặt nói: Em thông minh mới lấy anh đó - Ảnh 2.

Hari Won chia sẻ là do mình "quá thương người", Trấn Thành liền cho rằng đây là "ngu" khiến cô nàng nhăn mặt "Không có, đừng nói em vậy, em ngu làm sao lấy anh được, em thông minh em mới lấy anh đó", câu nói này khiến Trấn Thành "mát lòng" và không còn cãi được.

Kỳ DuyênHứa Vĩ Văn đều sợ phật lòng khách hàng vì những thiếu sót của mình, cô đã đến tận nơi và hỏi han từng người để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi đến quán "bún đẹp". Trước cảnh đội bạn lúc nào cũng đông khách, Hứa Vĩ Văn buồn tủi chia sẻ: "Trấn Thành - Trường Giang, đi đâu cũng được mọi người xúm vô, áp đảo luôn". Kỳ Duyên cũng buồn bã tâm sự Trấn Thành còn chuẩn bị cả micro, chắn chắc thử thách này gia đình Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên thua rồi.

Bị Trấn Thành mắng ngu, Hari Won nhăn mặt nói: Em thông minh mới lấy anh đó - Ảnh 6.

Riêng Trường Giang, anh cho biết rất vui khi nhận được tình cảm của mọi người, và không quên việc mọi người nhận xét "sao lùn quá vậy" khi gặp ở ngoài đời, còn Hương Giang thì rất vui khi được mọi người khen xinh: "ôi sao ở ngoài đẹp quá", và khi được mọi người chê bán mắt cô còn đanh đá vui vẻ chọc lại: "hoa hậu bưng muốn rã tay" khiến ai cũng cười ngất ngây.

Bị Trấn Thành mắng ngu, Hari Won nhăn mặt nói: Em thông minh mới lấy anh đó - Ảnh 10.

Đặc biệt, sau khi chê Song Giang bán rất "giang" thì Trấn Thành còn được khách hàng đặc biệt "bo" 500 ngàn, khiến anh và Hari rớt nước mắt vui mừng.

Bị Trấn Thành mắng ngu, Hari Won nhăn mặt nói: Em thông minh mới lấy anh đó - Ảnh 3.

Sau 3 giờ bán hàng mệt mỏi, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên cùng kiểm tra số tiền thu về. Bất ngờ làm sao, Kỳ Duyên - Hứa Vỹ Văn vươn lên dẫn trước khi có tới 4 triệu đồng. Trấn Thành - Hari Won có 3,4 triệu đồng. Hương Giang - Trường Giang có 3,3 triệu đồng. Kết quả này cũng đồng nghĩa với chuyện Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên giành được chiến thắng.

Ở phần đầu chương trình, các nghệ sĩ lần lượt tìm đến những gia đình có bà bầu, con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu về cuộc sống của họ và tặng những vật dụng cần thiết. 

Trấn Thành - Hari tìm đến một gia đình hai con, người vợ làm nghề buôn bán ve chai và là trụ cột chính của gia đình, người chồng thì bị chấn thương do tai nạn nghề nghiệp để lại. Căn nhà nhỏ chật hẹp cùng những vật dụng cũ kỹ khiến Trấn Thành - Hari phải nghẹn ngào và quyết tâm sẽ giúp đỡ gia đình.

Trường Giang - Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường. Kinh tế gia đình cũng hạn hẹp khi chồng chạy xe ôm và vợ bán vé số. Sau khi nghe những lời kể của vợ chồng này, Trường Giang rất xúc động khi biết họ đang đối diện với rất nhiều khó khăn và khuyên cặp vợ chồng không nên đẻ thêm con trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên lại có mặt ở một gia đình cặp vợ chồng trẻ có mẹ già, người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều khó khăn khi kinh tế của cả vợ chồng không đủ để chăm lo cho con của mình. Hứa Vĩ Văn cảm thấy rất xót thương vì anh cho rằng ngôi nhà của cặp vợ chồng quá sập xệ, tả tơi.

Bị Trấn Thành mắng ngu, Hari Won nhăn mặt nói: Em thông minh mới lấy anh đó - Ảnh 4.

Bị Trấn Thành mắng ngu, Hari Won nhăn mặt nói: Em thông minh mới lấy anh đó - Ảnh 5.

Video Trấn Thành - Hương Giang khẩu chiến giành địa bàn bán bún bò, bánh cuốn:

Theo Thu Thảo/ Infonet

Loading...