Bị Thanh Hằng loại mất "ngựa chiến", Võ Hoàng Yến tức giận tuyên bố: "Từ nay không nể nang ai hết"

Phuong Thao 09:51 15/10/2018

Phần loại trừ đầu tiên tại The Face Vietnam 2018 đã diễn ra với nhiều tình tiết gây cấn, căng thẳng. Huy Quang là thí sinh đầu tiên phải dừng bước, đồng thời gián tiếp “châm ngòi” cuộc đại chiến Võ Hoàng Yến – Thanh Hằng.

Trong thử thách chính thức đầu tiên của The Face Việt Nam 2018, team Thanh Hằng xuất sắc giành chiến thắng. Thanh Hằng không chỉ giữ vững được “ngai vàng” của mình mà còn là huấn luyện viên (HLV) nắm trong tay quyền quyết định loại trừ thí sinh.

Đối diện với Huy Quang và Trương Thanh Long trong phòng loại, Thanh Hằng nghẹn ngào bày tỏ: “Ba chúng ta ở đây cùng chung một cảm xúc, đó là đau lòng. Một người là học trò, một người là đồng nghiệp”. Cuộc “cân não” chiến thuật giữa 2 HLV còn lại đã đẩy Thanh Hằng vào thế vô cùng khó xử.

Nếu như với Trương Thanh Long, Thanh Hằng vô cùng quyết liệt và mạnh mẽ khi chất vấn thì với học trò cũ Huy Quang, nữ HLV lại bộc lộ thái độ nghẹn ngào: “Nhìn em hôm nay chị đau lòng lắm”. Những chia sẻ của Thanh Hằng và Huy Quang trong phòng loại khiến người xem không chỉ xúc động mà còn cảm nhận được sự khắc nghiệt và tính chất sống còn của cuộc thi.

Trước tình cảnh trớ trêu và những chia sẻ chân thật chạm đến cảm xúc từ 2 thí sinh, nữ siêu mẫu vốn nổi tiếng mạnh mẽ phải rơi nước mắt. “Chiến thắng nhưng trong lòng vô cùng nặng”, là những bày tỏ của HLV Thanh Hằng khi bị đặt vào vị trí đáng lẽ vô cùng quyền lực, nhưng hóa ra lại tan nát cõi lòng.

Cuối cùng, Thanh Hằng giữ lại Trương Thanh Long. Tuy đau lòng nhưng cô hy vọng đối với Huy Quang, đây sẽ là cú sốc giúp nam thí sinh lột xác và trưởng thành.

Quyết định của Thanh Hằng làm cho HLV Võ Hoàng Yến nổi cơn thịnh nộ. Bất ngờ đập tay xuống bàn làm tất cả các thí sinh và HLV hoảng sợ, Võ Hoàng Yến lao tới đối chất với Thanh Hằng trong không khí cực kỳ căng thẳng.

Sự chọn lựa của HLV Thanh Hằng là một thất vọng to lớn của Võ Hoàng Yến. Nữ HLV cá tính mạnh mẽ bày tỏ với đàn chị: “Trong mắt của em, chị là biểu tượng của sự công bằng. Hôm nay em rất thất vọng về chị. Loại Huy Quang thì công bằng ở chỗ nào chứ?”.

Kịch tính dâng cao khi Võ Hoàng Yến kéo hết thí sinh về phòng, bức xúc “dằn mặt” Thanh Hằng: “Em sẽ không bỏ qua chuyện này đâu!”.

Những cảm xúc dồn nén của Võ Hoàng Yến bất ngờ vỡ òa khi về đến phòng của mình. Nữ HLV bật khóc nức nở khi mất đi Huy Quang. Cho rằng lựa chọn lần này của Thanh Hằng là vì sợ team của mình, Võ Hoàng Yến mạnh mẽ tuyên bố: “Từ nay sẽ không nể nang ai nữa”, chính thức khai chiến với đàn chị bấy lâu luôn thân thiết trong nghề. Đồng thời, siêu mẫu cá tính nhận thấy rằng sự ra đi của Huy Quang phần nào giúp cô “lật mặt” được người chị mình luôn kính nể trong nghề.

Những diễn biến căng thẳng trong phòng loại và cuộc đối đầu kịch tính giữa 3 HLV vừa lên sóng đã khiến khán giả nhận định rõ ràng hơn về tính chất thực tế khốc liệt của The Face Vietnam 2018. Với đội hình còn lại 4 thành viên và khí thế chiến đấu đã được “châm ngòi”, Võ Hoàng Yến đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để chiến đấu bảo vệ các thí sinh của mình. Bộ đôi Song Hằng với sự khéo léo và quyết liệt không kém cũng đã chuẩn bị tinh thần để đối đầu nhau trong những thử thách khắc nghiệt sắp tới.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật hàng tuần.

Video: Võ Hoàng Yến khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng loại học trò cưng:

Theo Phương Thảo/Infonet