Bị 'Sếp' Hưng nghi ngờ tuổi tác, nam ứng viên đáp trả bất ngờ

Hoàng Hằng 13:42 14/11/2019

Trong tập 10 Cơ hội cho ai, ứng viên 39 tuổi có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp tuy nhiên lại bị sếp Hưng hoài nghi. Cả 2 đã có màn đối thoại gây cấn và thú vị để thể hiện bản lĩnh giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

Cũng trong phần thi của Ngọc Thuận, bất ngờ xảy ra khi 'Sếp' Lưu Nga cùng ‘Sếp’ Phạm Thanh Hưng “áp đảo" tinh thần của 'Sếp' Vũ Mạnh Hùng và ‘Sếp’ Gabor Fluit. Điển hình là khi hai vị Sếp này đưa ra mức lương, 'Sếp' Nga thẳng thắn: “Nói chung bây giờ các sếp ngồi đây không phải không nhận mà là nhường đấy". Trong khi đó, nữ ứng viên cũng lên tiếng đề nghị các sếp xem xét lại mức lương vì bản thân đã có 12 năm kinh nghiệm. Liệu rằng Ngọc Thuận có thuyết phục được các sếp để tìm cho mình một công việc phù hợp?

Bị Sếp Hưng nghi ngờ tuổi tác, nam ứng viên đáp trả bất ngờ

Bên cạnh đó, tập 10 còn có sự xuất hiện của ứng viên Võ Xuân Vinh, 39 tuổi, có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp. Trong vòng thi của mình, anh sẽ đối đầu với Đặng Văn Danh, 38 tuổi, từng có 7 năm làm giáo viên, 9 năm làm trưởng phòng giám sát và 3 năm làm kinh doanh. Sự xuất hiện của hai chàng trai ngang tài ngang sức này khiến MC Lại Văn Sâm phải lên tiếng: “Càng về sau, các ứng viên càng nặng ký, có nhiều năm công tác. Thậm chí có nhiều ứng viên làm ở công ty lớn, tập đoàn lớn lại muốn thử thách ở những lĩnh vực khác". Ai sẽ là người thuyết phục các sếp để có cơ hội bước vào vòng giải quyết tình huống?

Bị Sếp Hưng nghi ngờ tuổi tác, nam ứng viên đáp trả bất ngờ

Đáng chú ý trong chương trình là màn đối thoại giữa Võ Xuân Vinh và các Sếp. 'Sếp' Hưng hoài nghi về tuổi tác của nam ứng viên. Anh nói: “Bạn gần 40 rồi, tuổi này thông thường phải có vị trí vững chắc, nếu có chuyển việc thì cũng không phải do mình xin việc. Chẳng hạn bây giờ tôi không biết lựa chọn vị trí cho bạn như thế nào vì lấp lửng". Trước lời chia sẻ này, nam ứng viên đáp trả: “Bản thân tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất là thái độ, tư duy của một con người ở độ tuổi đó chứ không phải là trẻ hay già".

Bị Sếp Hưng nghi ngờ tuổi tác, nam ứng viên đáp trả bất ngờ

Tất cả những diễn biến gay cấn này sẽ có trong tập 10 chương trình “Cơ hội cho ai - Whose Chance” phát sóng lúc 11h thứ 7 ngày 16/11/2019 trên VTV3.

Theo H.H/Thế giới trẻ