Bị quý bà 'gạ gẫm' tình một đêm ngay trên sóng truyền hình, nam MC sẵn sàng đồng ý vì tiền gây tranh cãi dữ dội

Nguyễn 11:56 30/03/2018

Trước tình huống bị quý bà “gạ gẫm”, chàng trai 25 tuổi gật đầu không do dự.

Cùng với “Quý cô hoàn hảo”, gameshow “Quý ông hoàn hảo” cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Tham gia chương trình, các chàng trai sẽ phải đối mặt với tình huống bi hài ban tổ chức đưa ra và việc của họ là tìm ra cách giải quyết hợp lý.


nam mc san sang “tinh mot dem” voi quy ba vi tien gay tranh cai du doi hinh anh 1

MC Anh Huy ngã giá với quý bà về "tình một đêm"

“Quý ông hoàn hảo” số phát sóng ngày 24/3 vừa qua, ba chàng trai trẻ rơi vào tình huống có mẹ bệnh nặng phải chữa chạy gấp nhưng lại bế tắc chuyện tiền bạc. Họ gặp gỡ một quý bà do nhà thiết kế Trịnh Tú Trung thủ vai và được gợi ý đổi “tình một đêm” lấy tiền.

Trong khi hai chàng trai còn lại cố tìm cách thoái thác vì theo họ, đổi tình lấy tiền sẽ không có hạnh phúc thì Anh Huy (25 tuổi, diễn viên kiêm MC) lại có lựa chọn vô cùng bất ngờ.

Anh chàng sẵn sàng ngã giá: “Tình trạng hiện nay hai đứa mình đều độc thân, cái chuyện mà lái máy bay đó, em nghĩ bình thường thôi. Em muốn biết là chị sẽ giúp em thế nào?”.

nam mc san sang “tinh mot dem” voi quy ba vi tien gay tranh cai du doi hinh anh 2

Anh chàng tỏ ra trải đời: "Em biết ở đời không ai cho không ai cái gì"

“Tôi sẽ trả hết nợ nần cho anh và thanh toán tiền viện phí cho mẹ. Sau đó, chúng ta không ai liên quan đến ai, chỉ một đêm thôi”. Quý bà vừa dứt lời, anh chàng đã gật đầu ngay tắp lự, thậm chí còn khẳng định: “Nếu đơn giản như vậy thì cho em địa chị khách sạn đi chị”.

Phản ứng thản nhiên của MC Anh Huy khiến Phi Huyền Trang (một trong ba giám khảo) bàng hoàng. Cô mong đợi ở anh một cách giải quyết thông minh hơn bởi, đổi tình lấy tiền là một sự đánh đổi không an toàn.


nam mc san sang “tinh mot dem” voi quy ba vi tien gay tranh cai du doi hinh anh 3

Chàng trai trẻ không do dự, đồng ý đổi tình lấy tiền

Chàng trai trẻ lên tiếng phản bác: “Tại sao Huy xử lý tình huống đó như vậy? Vì những yếu tố mọi người đưa ra quá dễ dàng, chị ấy chưa chồng, mình chưa vợ mà đối với một người con trai đang bế tắc thì… Thật ra, Huy sống là sống cho mình, người thân, tại sao mình phải từ chối việc có thể cứu sống mẹ và bản thân mình? Chỉ có một đêm, một đêm duy nhất, sau đó thì kết thúc. Huy nghĩ là không có gì đáng trách. Sau này nếu vợ Huy biết được câu chuyện như vậy thì có thể cô ấy sẽ thương Huy hơn vì Huy đã hy sinh đúng”.

Mặc dù vậy, quyết định của MC Anh Huy vẫn gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Một số người đứng về phía anh chàng, cho rằng đó là cách giải quyết tốt nhất cho tình huống éo le hiện tại.


nam mc san sang “tinh mot dem” voi quy ba vi tien gay tranh cai du doi hinh anh 4

Phi Huyền Trang bất ngờ trước lựa chọn của Anh Huy


nam mc san sang “tinh mot dem” voi quy ba vi tien gay tranh cai du doi hinh anh 5

Còn MC Anh Huy thì khẳng định đó là lựa chọn tốt nhất 

“Những người ngoài cuộc đừng vội tỏ ra thanh cao, phải rơi vào con đường cùng mới biết chỉ cần có cọc bám là tốt lắm rồi”, một nick name bình luận.

“Hy sinh vì mẹ thì không có cách nào là đáng trách, chỉ cần đừng làm tổn hại đến người khác”, một nick name khác ủng hộ.

Nhưng nhiều người lại cho rằng đó là cách xử lý không đáng mặt đàn ông và đã đổi tình lấy tiền được một lần thì có thể sẽ có lần kế tiếp.

Riêng Anh Huy hoàn toàn giữ im lặng sau khi rời khỏi chương trình.

Loading...