Bị Khắc Hưng chê là cũ kỹ, đây là lời đáp trả của cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn!

Mỹ Linh 21:24 21/09/2018

2 cặp HLV Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh - Khắc Hưng luôn có những màn đối đầu căng thẳng trên ghế nóng "Giọng hát Việt nhí 2018".

Sau 2 tập vòng Giấu mặt "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018", team Bảo Anh - Khắc Hưng bất ngờ vươn lên dẫn đầu khi chiêu mộ được đến 8 giọng ca tiềm năng. Tuy vậy, "cuộc chiến" tranh giành thí sinh chưa bao giờ là đơn giản cho đội Anh - Hưng khi bộ đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang luôn nhận được sự tin tưởng với kinh nghiệm dày dặn còn Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường lại quá sắc sảo và hoạt ngôn.

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 1.

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 2.

Sau 2 tập có phần "thầm lặng", trong tập 3 vòng Giấu mặt, Soobin Hoàng Sơn sẽ chính thức "tham chiến" và lên tiếng để… bảo vệ đồng đội Vũ Cát Tường.

Một giọng ca nhí có cá tính âm nhạc gần gũi với đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường khiến HLV Khắc Hưng đưa ra lời thuyết phục thẳng thắn: "Con có muốn thay đổi phong cách không? Chú thấy phong cách của cô Tường đã cũ lắm rồi". Nếu Vũ Cát Tường khẳng định: "Cô nghĩ là cả Việt Nam này biết cô cũ hay mới", thì đồng đội Soobin Hoàng Sơn bất ngờ lên tiếng: "Về đội này có cũ không, chắc chắn có chú là đã mới rồi này".

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 3.

Trong tập 3, 2 thành viên dày dặn kinh nghiệm của đội Giang - Hồ bất ngờ được 2 team còn lại "chia rẽ". Cả Sơn Tường và Anh Hưng đều mong muốn nhận được sự ủng hộ từ HLV Hồ Hoài Anh để chiến thắng đối thủ. Đến khi Vũ Cát Tường cầu viện HLV Lưu Hương Giang: "Chú đang bênh bên kia, chị ơi bênh em đi" thì đàn chị tỉnh táo đáp lời: "Bọn em quên là chị cũng đã bấm chọn à?" khiến cả trường quay bật cười.

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 4.

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 5.

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 6.

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đáp trả lời chê của Khắc Hưng - Ảnh 7.

Một số tài năng nhí xuất hiện trong tập 3

Vũ Cát Tường phản pháo khi bị Khắc Hưng chê phong cách cũ:

Theo QuangMT/ Trí thức trẻ

Loading...