Bị đồn được Trường Giang ưu ái tại "Ơn giời cậu đây rồi!", Phát La chính thức lên tiếng

Mỹ Linh 08:19 08/09/2019

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng về chiếc cúp danh giá của mình tại chương trình "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", Phát La đã chính thức lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Phát La là nam diễn viên hài trẻ đang được khán giả vô cùng yêu mến tham gia diễn xuất trong bộ phim sitcom "Gia Đình Là Số 1". Bên cạnh đó, anh cũng từng được khán giả biết đến với hình ảnh "học trò Trường Giang" và được nam danh hài dìu dắt từ những ngày đầu cho đến nay.

Mới đây, Phát La đã quyết định thử sức mình trong chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng “khiếp sợ”. Sau 3 năm trau dồi bản thân mình, Phát La bất ngờ khi trưởng phòng của mình chính là người thầy năm nào. Xuất sắc thể hiện bản lĩnh của mình, Phát La khiến Trường Giang bất ngờ vì độ nhanh nhạy và diễn rất “lên tay”. Cũng chính tại sân khấu “Ơn giời”, Phát La xuất sắc ẵm chiếc cúp danh giá của chương trình và nhận được lời khen từ danh hài Trường Giang: "Thầy rất tự hào về Phát La”.

Bị đồn được Trường Giang ưu ái tại Ơn giời cậu đây rồi!, Phát La chính thức lên tiếng
Bị đồn được Trường Giang ưu ái tại Ơn giời cậu đây rồi!, Phát La chính thức lên tiếng

Tuy nhiên, cũng chính vì chiếc cup này đã khiến Phát La nhận về không ít ý kiến trái chiều của công chúng. Nhiều người cho rằng Phát La đã được Trường Giang ưu ái nên mới có thể nhận cup trước các nghệ sĩ khác cùng tham gia chương trình. 

Chia sẻ về việc nhận cup tại Ơn giời cậu đây rồi!, Phát La cho biết bản thân ban đầu đến với chương trình với tâm thế trống rỗng, không hề chuẩn bị trước bất cứ gì và cũng không được tiết lộ trước bất kì kịch bản nào.

"Khi bất ngờ được xướng tên nhận chiếc cúp của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6 Phát La cảm giác rất vui và may mắn. Đến với chương trình như 1 cách để Phát La có thể thử thách bản thân mình sau nhiều ngày mài dũa và cố gắng luyện tập. Thật sự Phát La rất cảm kích và biết ơn sự dìu dắt từng ngày từng ngày của anh Trường Giang để có được một Phát La ngày hôm nay". - Phát La chia sẻ.

Bị đồn được Trường Giang ưu ái tại Ơn giời cậu đây rồi!, Phát La chính thức lên tiếng

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc có cảm thấy khó chịu khi cái tên Phát La luôn đi kèm với hình ảnh "Học trò của danh hài Trường Giang hay không, nam diễn viên bộc bạch: "Thật sự Phát La không hề cảm thấy khó chịu 1 chút nào (Cười to). Thay vào đó Phát La nghĩ đây là một niềm hãnh diện mà không phải bất kì người nào cũng có được. Nó như một sự tiếp nối trong nghệ thuật, trước đây anh Trường Giang cũng từng được gọi là “Đệ tử của danh hài Hoài Linh” và chính bản thân anh Trường Giang cũng dần khẳng định được vị trí của bản thân mình. Và bây giờ Phát La cảm thấy mình rất may mắn khi tiếp tục anh Trường Giang chỉ dạy, được thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu từ đàn anh đi trước.

Anh Trường Giang đã từng tâm sự với Phát La: ”Nhiều người từng nói là anh núp bóng anh Hoài Linh vậy thì anh có buồn hay không?”. Nhưng chính câu trả lời của anh Trường Giang đã khiến cho Phát La hiểu được thêm rất nhiều điều: ”Nếu có một cái bóng vĩ đại như anh Hoài Linh đứng phía sau như vậy thì sao lại buồn”. Và Phát La thấy điều đó hoàn toàn đúng, đứng dứoi cái bóng của bất cứ nghệ sĩ nào điều đó không hề xấu và làm chùn bước mình. Mà đó vô tình tạo cho mình một cảm giác an toàn khi làm nghề và đó cũng là một nguồn động lực mạnh mẽ để Phát La phát triển hằng ngày. Thật sự mà nói thì anh Trường Giang còn hơn cả một người thầy. Anh Trường Giang như một người anh trong gia đình, không chỉ truyền đạt những kinh nghiệm diễn xuất mà còn cả cách sống, cách đối nhân xử thế để giúp Phát La hoàn thiện bản thân hơn. Nhân đây, Phát La xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới người thầy, người anh Trường Giang. Nhờ anh mà đã có được 1 Phát La như ngày hôm nay.  

Bị đồn được Trường Giang ưu ái tại Ơn giời cậu đây rồi!, Phát La chính thức lên tiếng

Phát La nhớ hoài 1 kỷ niệm không bao giờ quên ngay ngày tập kịch cho vòng thi đầu tiên sau khi về chung đội với anh Trường Giang. Bắt đầu từ con số 0 chưa biết diễn xuất là gì, anh Trường Giang rất là khắt khe đến mức rất nhiều lần Phát La phải trốn để khóc vì nghĩ mình sẽ không làm được những gì anh Trường Giang truyền đạt. Rất may mắn, anh Trường Giang là một người thầy rất có tâm và tình cảm đã tặng cho Phát La 1 câu mà không bao giờ quên “Cuộc đời còn nhiều cái khổ lắm con”. Từ đó, câu nói cũng trở thành nguồn động lực mạnh mẽ khi biết bên cạnh mình luôn có thầy và khán giả tiếp sức trên con đường phát triển của Phát La”.  

Bị đồn được Trường Giang ưu ái tại Ơn giời cậu đây rồi!, Phát La chính thức lên tiếng

Chia sẻ về dự định sau thành công tạiƠn giời cậu đây rồi!, Phát La tiết lộ đang tham gia một dự án điện ảnh với nhiều anh chị tên tuổi hàng đầu. Bên cạnh đó, nhân vật lần này của Phát La mang một hình ảnh hoàn toàn khác với anh từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.  

Phát La Đứng Hình Khi Nghe Trường Giang Ca Ca Đòi "Nhị Bái Cao Đường":  

 

NT, Theo Thế Giới Trẻ