Bị "đá xoáy" chuyện nói dối không chớp mắt, Trường Giang bức xúc: "Tôi chỉ làm theo sắp đặt, chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị"

Phuong Thao 11:28 18/12/2018

"Kính thưa các anh các chị, tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. Tôi chỉ làm và nói theo sự sắp đặt của chương trình. Ban tổ chức bảo sao thì tôi làm vậy, chứ tôi chưa bao giờ muốn các anh chị phải ra về tay trắng." - Trường Giang bức xúc chia sẻ.

Trong chương trình "Siêu bất ngờ" phát sóng vào tối ngày 16/12 với sự xuất hiện của dàn khách mời gồm: Thúy Ngân, Aɴʜ Đứс, Hoàng Mèo, Hải Anh, Duy Khương.

Khi tham gia chương trình này, họ sẽ phải quay mặt về phía sau và nghe giọng nói để đoán xem nhân vật xuất hiện trên sân khấu là ai, làm gì. Trước khi bước vào các phần thi, khách mời tỏ ra vô cùng lo lắng về cách chơi của chương trình. Duy Khương hoang mang nói: “Cuộc đời bây giờ quá nhiều tài năng rồi, nên bây giờ tôi chỉ dám lựa vào linh cảm của mình thôi. Tôi sẽ phải tư tuy, phán xét, vì ai làm nghề gì sẽ bị lộ nghề đó qua cách nói năng của họ“.

Đáp lại lời của Duy Khương, Hải Anh thú nhận: “Tôi nghĩ tôi sẽ đoán bừa thôi. Còn nếu ai nói dối thì sẽ có độ run trong giọng, cần phải nghe kĩ để nhận ra“. Tuy nhiên sau đó Duy Khương lại "lợi dụng cơ hội" quay sang đá xoáy Trường Giang rằng: “Có những người nói dối nhưng không biết run là gì đâu, họ nói dối không biết ngượng mồm, như Trường Giang chẳng hạn“.

Trước sự đả kích của Duy Khương, Trường Giang cũng "không phải dạng vừa" khi đáp lại: “Kính thưa các anh các chị, tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị.  Tôi chỉ làm và nói theo sự sắp đặt của chương trình. Ban tổ chức bảo sao thì tôi làm vậy, chứ tôi chưa bao giờ muốn các anh chị phải ra về tay trắng. 

Tôi cũng chẳng muốn gây khó dễ cho các anh các chị. Các anh chị nói như thế là không được, tôi không chấp nhận. Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối, tôi chỉ đưa thông tin nhiễu loạn để các anh chị phán đoán sai lệch thôi. Sai lệch đó do chính các anh chị chứ không phải do tôi. Nhiệm vụ của tôi là phải làm vậy. Nhưng thôi, dù các anh chị nói gì tôi cũng tha thứ hết, tôi chưa bao giờ biết giận ai quá một ngày, tính tôi là thế“.

Mặc dù câu trả lời mang tính giải thích của Trường Giang rất dài và mang tính "mỉa mai" nhưng ai cũng hiểu rằng anh chỉ đang đùa vui trước màn "nói khích" của Duy Khương trong chương trình "Siêu bất ngờ" mà thôi.

Video: Trường Giang lên tiếng khi bị Duy Khương "đá xéo" chuyện nói dối:

Theo Phương Thảo/Infonet