Bị chỉ trích "lẳng lơ, mất nết" trên sóng truyền hình, Hari Won và Lâm Vĩ Dạ nói gì ?

Dung 17:24 17/09/2020

Trước những ý kiến của một bộ phận khán giả cho rằng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ "mất nết", lẳng lơ khi "có chồng mà vẫn mê trai", cả hai đã có những chia sẻ thẳng thắn về nhận định này.

Trong một chương trình truyền hình, khi bình luận đến chủ đề "lẳng lơ", các khách mời củaa chương trình đã nhắc lại những ý kiến của khán giả thời gian gần đây về Lâm Vỹ Dạ và Hari Won. Cụ thể, nhiều ngườ cho rằng khi tham gia chương trình "Quý ông đại chiến", biểu hiện của cả hai không phù hơn vì đã có chồng rồi nhưng vẫn quá mê trai. 

Trước những nhận định về mình, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ cho biết biểu hiện của mình chỉ nhằm mục đích khiến chương trình trở nên sôi nổi hơn, kết nối được những chàng trai sắp xuất hiện với khán giả cũng như tăng sự tự tin cho họ mà thôi.

Bị chỉ trích lẳng lơ, mất nết trên sóng truyền hình, Hari Won và Lâm Vĩ Dạ nói gì ?
Lâm Vỹ Dạ và Hari Won bị khán giả chỉ trích với lí do "có chồng nhưng vẫn mê trai.

"Chương trình đó có rất nhiều quý ông, cho nên mình phải làm những hành động đó để tôn vinh vẻ đẹp của các chàng trai lên. Chứ tụi em không mê mẩn gì các chàng trai cả" Lâm Vỹ Dạ chia sẻ. 

"Mình có bao giờ xin số điện thoại riêng hay là nói chuyện riêng với họ đâu. Không bao giờ, chưa một lần nào tụi em làm điều đó. Trong khi nhiều chàng trai hỏi xin kết bạn facebook mình còn giả vờ nói gì đó rồi lơ đi. Thực ra mình bày tỏ cảm xúc như vậy chỉ vì muốn những người tham gia chương trình tôn vinh được vẻ đẹp của mình, để họ tự tin tiết lộ tài năng. Mà cách này thực sự rất hiệu quả nên tụi em giúp đỡ các bạn như vậy. " Hari Won tiếp lời.

Bị chỉ trích lẳng lơ, mất nết trên sóng truyền hình, Hari Won và Lâm Vĩ Dạ nói gì ?
Cả hai thường cãi nhau để tranh giành các anh chàng trên sóng truyền hình.
Bị chỉ trích lẳng lơ, mất nết trên sóng truyền hình, Hari Won và Lâm Vĩ Dạ nói gì ?
Tuy nhiên, đó chỉ là một cách để giúp chương trình trở nên sôi động hơn mà thôi.

Hoa hậu Hương Giang cũng bày tỏ sự bức xúc của mình khi thấy hai đàn chị bị chỉ trích vì tỏ ra ngưỡng mộ những anh chàng đẹp trai :"Chồng của hai người này không nói hay người này thì thôi chứ mắc gì người ngoài nói, không hiểu." 

Trước đó, ở chương trình "Quý ông đại chiến", Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã nhiều lần thể hiện sự yêu mến của mình với các soái ca, thậm chí còn giành giật, cãi nhau để tranh giành các chàng trai này. Chính điều đó đã vấp phải sự phản đối, chỉ trích từ phía một bộ phận khán giả cho rằng hai người đẹp "mất nết, có chồng vẫn mê trai".

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ