Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: “Lan là người đã có gia đình rồi nha”

Hoàng Hằng 10:57 09/03/2020

Tập 4 show hẹn hò "Từ Lạ Thành Thương" đã chứng kiến những diễn biến tình cảm đầu tiên của các bạn trẻ tại nhà chung. Ban bình luận gồm Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và “kiều nữ” Ngọc Lan đã đưa ra những tranh luận sôi nổi để dự đoán về sự lựa chọn tình cảm đầu tiên của các bạn trẻ.

"Từ Lạ Thành Thương" tập 4 mở đầu bằng màn xuất hiện “hoành tá tràng” của các bạn trẻ với vẻ ngoài vô cùng thu hút. Đặc biệt, Trịnh Thăng Bình đã thốt lên gần như lập tức khi nhìn thấy bạn nữ số 4: “Trời ơi cô bé hoạt hình”. Đáp lời nam ca sĩ, bạn thân Anh Đức cũng lên tiếng đồng tình: “Giống Maruko quá!”. Các bạn trẻ sau khi xuất hiện đã lần lượt chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình và bộc lộ tính cách của bản thân. Pepper và Trịnh Thăng Bình khá bất ngờ vì cả 9 bạn trẻ đều mang nhiều màu sắc và tính cách khác biệt. Điều này khiến Ngọc Lan tin rằng sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra vì “ai thiếu gì sẽ tìm người có điều mình cần”. Vì vậy khi “cô bé hoạt hình” cho biết mình nói nhiều thì Ngọc Lan đã dự đoán vậy là hợp bạn nói ít như nam số 1 và nhận được sự đồng tình của toàn bộ ban bình luận.

Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: “Lan là người đã có gia đình rồi nha”

Ở hoạt động đầu tiên của chương trình, cũng là hoạt động hẹn hò được Dr Pepper chia sẻ là thú vị nhất vì đây chính xác chỉ là lựa chọn của con tim khi các bạn trẻ không hề biết gì về nhau. Lần lựa chọn ăn cơm đầu tiên này, quyền chọn thuộc về các bạn nam.

Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: “Lan là người đã có gia đình rồi nha”

Ban đầu, cả Trịnh Thăng Bình và Anh Đức đều cùng ý kiến rằng “cô bé hoạt hình” số 4 sẽ là tâm điểm của buổi lựa chọn vì ngoại hình dễ thương. Trái lại với vẻ hào hứng của 2 chàng trai, Dr Pepper và Ngọc Lan đều tỏ ra lo lắng vì nếu một bạn nữ nhận được quá nhiều sự lựa chọn sẽ khiến những bạn nữ khác phải ăn một mình. Và đúng như dự đoán của cặp bạn thân Trịnh Thăng Bình – Anh Đức, cô bé hoạt hình số 4 đã trở thành tâm điểm và nhận được đến 2 lựa chọn. Tuy nhiên, mọi chuyện như “chiều lòng người” khi 3 bạn nữ còn lại cũng đều nhận được sự lựa chọn từ một chàng trai để cùng dùng bữa. Việc không ai phải ăn cơm một mình khiến ban bình luận trở nên vui vẻ và thở phào nhẹ nhõm.

Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: “Lan là người đã có gia đình rồi nha”

Nhưng sau đó, cả ban bình luận phải liên tục đưa ra phân tích và tranh cãi lẫn nhau vì sự khác biệt trong tính cách của các cặp đôi. Điển hình nhất là cặp đôi nam nói ít – nữ nói nhiều (nam 1 – nữ 3) và ngược lại (nam 5 – nữ 1). Với cặp đôi nam 5 – nữ 1, chứng kiến sự ngại ngùng, dè chừng và ít nói của bạn nữ trong khi bạn nam 5 thì chủ động hỏi thăm bạn nữ liên tục. Phân tích về cặp đôi này, Trịnh Thăng Bình đã cho rằng nam 5 chọn nữ 1 vì chọn….đại, chứ bản thân đã có sự lựa chọn khác khiến ba người còn lại trong ban bình luận cật lực phản đối. Thậm chí, Anh Đức còn khẳng định 2 bạn này đã để ý nhau từ đầu và anh đã nắm tay Ngọc Lan để chứng minh lời nói của mình. Hành động này khiến Anh Đức “vô tình” nhận được cái nguýt nhẹ của Ngọc Lan kèm theo câu nói chắc nịch: “Lan đã từng có gia đình rồi nha”. Ngờ đâu Trịnh Thăng Bình lại đổ thêm dầu vào lửa khi cho rằng: “Thì đã từng thôi mà, Anh Đức cũng còn cơ hội”.

Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: “Lan là người đã có gia đình rồi nha”

Sau một ngày bên nhau và trải qua hoạt động hẹn hò thú vị đầu tiên, các bạn trẻ đã cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, mở lòng và gần gũi hơn. Cả nhóm đã cùng nhau phân chia tiền quỹ để sống chung trong suốt hành trình 5 ngày 4 đêm, cùng chuẩn bị và thưởng thức bữa ăn tối ấm áp. Liệu những hoạt động hẹn hò tiếp theo sẽ diễn biến ra sao và tình cảm của các bạn trẻ sẽ thay đổi như thế nào sau lần lựa chọn ăn cơm cùng đầu tiên?

Bị Anh Đức nắm tay, Ngọc Lan lập tức khẳng định: “Lan là người đã có gia đình rồi nha”

"Từ Lạ Thành Thương" là phiên bản Việt của show hẹn hò nổi tiếng Hàn Quốc – The Mate. Tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ có khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm được sinh hoạt và trải nghiệm cùng nhau tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp để tìm kiếm một nửa hợp với mình. Đặc biệt, các bạn sẽ không được biết tên tuổi hay nghề nghiệp, chỉ dựa vào cảm xúc bản thân để đi tìm mối nhân duyên cho mình. Tập 5 "Từ Lạ Thành Thương" sẽ tiếp tục được phát sóng 20h thứ Bảy - 14/03 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON. 

Theo H.H/Thế giới trẻ