BB Trần phản ứng gay gắt khi tiếp tục bị nói "chơi dơ", "lật lọng" tại "Chạy đi chờ chi"

Phuong Thao 13:36 15/05/2019

BB Trần không ngần ngại lên tiếng đáp trả những người chỉ trích chỉ trích anh "phản bội", "chơi dơ" trong những tập gần đây của "Chạy đi chờ chi".

Sau màn "lật mặt" nhanh hơn lật bánh trước Nam Thư trong tập 2 của "Chạy đi chờ chi", BB Trần được nhiều khán giả dán cho danh xưng "Hậu duệ của Lee Kwang Soo". Chắc chắn những ai theo dõi Running Man đều biết rằng Lee Kwang Soo là "thánh phản bội", bất chấp đó là ai nếu có cơ hội đều "chơi dơ" có tổ chức để giành được chiến thắng. Chính vì vậy mà trong phiên bản Việt, BB Trần đích thực là "hậu duệ" không chạy đâu cho thoát được của "Hươu cao cổ" vì những màn "lật lọng" đầy thương hiệu.

BB Trần phản ứng gay gắt khi tiếp tục bị nói chơi dơ, lật lọng tại Chạy đi chờ chi

Tuy nhiên bên cạnh những khán giả cảm thấy việc BB Trần "phản bội" là điều khá hài hước và làm cho chương trình thêm thú vị thì có những người tỏ ra khá gay gắt với cách chơi này của nam diễn viên. Một vài ý kiến của khán giả cho rằng BB Trần chơi không đẹp, đáng xấu hổ cho một người nghệ sĩ.

Đáp lại những bình luận chỉ trích này, BB Trần cho biết hiện anh không còn quan tâm đến những người có cái nhìn quá phiến diện về cách chơi của mình trong "Chạy đi chờ chi": "Bây giờ đọc mấy comment kiểu này thấy rất bình thường, thậm chí là mắc cười nữa. Nhưng rất bất ngờ với bạn này, 1 con người trung thực chính trực, chắc cả cuộc đời bạn chưa từng gian dối chưa từng thất hứa mới dám mạnh miệng vậy, đúng là chỉ có những con người đạo đức cao hạnh mới nói ra được những lời ngay thẳng thế này, nể phục thật".

BB Trần phản ứng gay gắt khi tiếp tục bị nói chơi dơ, lật lọng tại Chạy đi chờ chi

Nếu như trong phiên bản gốc Lee Kwang Soo đảm nhận rất tốt vai "lật mặt" và được công chúng đón nhận nhiệt tình thì có thể thấy một vài khán giả Việt đang khá gay gắt với "thánh phản bội" BB Trần trong "Chạy đi chờ chi". 

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...