BB Trần lên tiếng về việc "phản bội" Nam Thư: "Phải có chiêu trò mới thắng được, muốn công bằng thì nên thi Olympic"

Phuong Thao 10:51 17/04/2019

"Hậu duệ phản bội" của Lee Kwang Soo trong Running Man phiên bản Việt đã lên tiếng giải thích về pha "lật mặt" nhanh hơn trở bàn tay với Nam Thư trong tập vừa lên sóng cuối tuần qua.

Sau 2 tập lên sóng đầu tiên, Running Man phiên bản Việt với tên gọi mới "Chạy đi chờ chi" đã chiếm được không ít thiện cảm từ khán giả. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, nội dung trò chơi cũng như mời nguyên ekip từ Hàn Quốc sang để tiến hành quay phim và dàn dựng cũng đủ thấy "Chạy đi chờ chi" công phu đến cỡ nào.

Nếu như tập đầu tiên lên sóng không có khách mới nhưng vẫn tạo đủ kịch tính với pha vùng lên giành chiến thắng của Trấn Thành thì sang tập 2, "Chạy đi chờ chi" chào đón 2 khách mời đầu tiên là nữ ca sĩ Minh Hằng và diễn viên hài Nam Thư. Cả hai xuất hiện mang đến nhiều tiếng cười và hấp dẫn cho cuộc đua khi các thành viên nam phải chiến đấu để bảo vệ những người đẹp đến cùng.

Và điều gì đến cũng phải đến khi pha "phản bội kinh điển" đầu tiên được "lộ diện" khi BB Trần xé bảng tên của người chị thân thiết Nam Thư trong một phút sơ hở. Sau cú "lật mặt" của BB Trần, Nam Thư đã bật khóc nức nở và đòi "xử đẹp" đàn em, tuy nhiên cô không còn cơ hội vì theo luật chơi sau khi bị xé bảng tên người chơi sẽ bị loại. Nhiều người lo lắng tình chị em của BB Trần và Nam Thư có thể "rạn nứt" sau pha "chơi bẩn" của BB Trần.

BB Trần lên tiếng về việc phản bội Nam Thư: Phải có chiêu trò mới thắng được, muốn công bằng thì nên thi Olympic
BB Trần lên tiếng về việc phản bội Nam Thư: Phải có chiêu trò mới thắng được, muốn công bằng thì nên thi Olympic
Nam Thư khóc nức nở khi bị BB Trần "phản bội" xé bảng tên.
BB Trần lên tiếng về việc phản bội Nam Thư: Phải có chiêu trò mới thắng được, muốn công bằng thì nên thi Olympic
Gương mặt hớn hở của BB Trần sau khi "phản bội" Nam Thư

Mới đây, anh chàng "hậu duệ" của Hươu cao cổ Lee Kwang Soo đã chính thức lên tiếng giải thích cho hành động "gây bão" của mình trong tập 2 "Chạy đi chờ chi": "Trong lúc đó không thể nào không làm vậy. Chị Nam Thư không vừa đâu. BB phát hiện có mấy lần chị Thư "me" Lan Ngọc nên trước khi Nam Thư ra tay thì thôi mình ra tay trước.

Tình huống đó vô tình, chỉ nghĩ trong đầu chứ chưa ra tay. Nhưng tự nhiên đang đứng bao tay vướng vào bảng tên của chị Thư. BB Trần không cố tình đâu, nên mọi người đừng gay gắt quá. Đó không phải chơi dơ mà là chiến thuật, phải có chiêu trò mới thắng được. Nếu muốn chơi công bằng thì nên tham gia thế vận hội, Olympic nha. Đã vô cuộc chơi rồi có cơ hội là làm liền, không bỏ qua cho ai hết".

Chắc chắn BB Trần sẽ trở thành "hậu duệ" xuất sắc của Lee Kwang Soo với những pha "chơi bẩn" thương hiệu. Và như BB Trần đã chia sẻ, đây chỉ là một cuộc chơi, một gameshow mang tính giải trí nên mọi hành động là để mang lại tiếng cười cho khán giả và khiến cuộc chơi thêm phần kịch tính và hấp dẫn hơn mà thôi.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ