Bầu "vượt mặt" Thanh Thúy vẫn bất ngờ cầu hôn lãng mạn với Đức Thịnh

Nhi Huỳnh 10:24 29/01/2019

Cặp vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh được ví như cặp đôi “drama” và được nhắc nhiều nhất trong “lịch sử” chương trình Sao Hoả Sao Kim. Bóng dáng nhân vật cô Thuý luôn hiện hữu trong mỗi vấn đề cuộc sống của Đức Thịnh mỗi khi được nhắc đến khiến khán giả không ngừng tò mò về cuộc sống hôn nhân khá thú vị của gia đình này.

Đứng trước vấn đề “phụ nữ thường hay ảo tưởng điều gì giữa phim và đời thật”, Đức Thịnh liền bức xúc kể tội vợ mình về việc ép mình đọc sách để trở thành người đàn ông hoàn hảo và yêu cầu ngay cô nàng hãy ngưng ảo tưởng và sống với thực tế hơn. Chưa dứt câu, Thanh Thúy đã nổi trận lôi đình phân tích rõ ràng vì không muốn một người đàn ông không am hiểu kinh doanh như Đức Thịnh lên làm giám đốc trong thời gian mình mang thai nên đã đốc thúc và mua sách kinh doanh lẫn Tiếng Anh về cho nam đạo diễn đọc để phòng ngừa không có bất cứ hồ sơ nào bị ký bậy bạ.

Bầu vượt mặt Thanh Thúy vẫn bất ngờ cầu hôn lãng mạn với Đức Thịnh

Quá đuối lý, Đức Thịnh đành ngậm ngùi xác nhận bản thân giỏi về nghệ thuật nhưng lại dở về kinh doanh, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Nam đaọ diễn đã từng nhờ vả con trai Cà Phê của mình “phụ đạo” tiếng Anh cho nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng từ rằng “ba nên nói tiếng Việt đi không cần học tiếng Anh làm gì” khiến Đức Thịnh chua xót.

Bầu vượt mặt Thanh Thúy vẫn bất ngờ cầu hôn lãng mạn với Đức Thịnh

Dẫu không ngừng “bóc phốt” ông xã trên chương trình, thế nhưng Thanh Thúy lại là một người vợ thấu hiểu và luôn đồng cảm với Đức Thịnh trên mọi quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Cặp đôi yêu nhau và đi đến kết hôn tròn trịa 13 năm không phải là một quãng đường ngắn, những cay đắng ngọt bùi cả 2 đã trải qua khiến Thanh Thúy nhận ra được nhiều kinh nghiệm quý giá để gìn giữ tổ ấm nhỏ của mình. Không những mang đến bất ngờ cho khán giả, Thanh Thúy còn khiến Đức Thịnh sửng sốt khi quyết định cầu hôn chồng mình 1 lần nữa đúng như chủ đề “Mình ơi, mình cưới lại nhé” cực kỳ lãng mạn và đầy cảm xúc.

Bầu vượt mặt Thanh Thúy vẫn bất ngờ cầu hôn lãng mạn với Đức Thịnh

Bên cạnh vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh, cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cũng khiến người xem tò mò không kém bởi những câu chuyện “bóc phốt” của Lâm Vỹ Dạ dành cho ông xã mình sau 12 tập phát sóng của chương trình. Là một diễn viên trẻ, một người phụ nữ hoạt bát và dường như “không biết buồn” là gì, ấy vậy nhưng trong đêm GALA đặc biệt của "Sao hỏa sao kim", những trải lòng của Hứa Minh Đạt đã khơi dậy nỗi niềm và sự yếu đuối của Lâm Vỹ Dạ.

Bầu vượt mặt Thanh Thúy vẫn bất ngờ cầu hôn lãng mạn với Đức Thịnh

Không còn những màn tranh cãi nảy lửa, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về những lỗi lầm mình đã mang đến suốt 10 năm yêu nhau. Thanh xuân của Lâm Vỹ Dạ dừng lại ở tuổi 21 bởi quyết định lập gia đình, Hứa Minh Đạt tự nhận lỗi vì đã mải mê đi làm để kiếm tiền chăm sóc cho tổ ấm mà quên đi sự mong mỏi, đợi chờ của Lâm Vỹ Dạ ở nhà mỗi ngày. Không những vậy, hành trình “vượt cạn” của vợ mình, nam diễn viên cũng không thể bên cạnh cổ vũ, động viên cũng như dồn hết sự quan tâm vào con cái mà quên mất đi sự hy sinh của Lâm Vỹ Dạ.

Bầu vượt mặt Thanh Thúy vẫn bất ngờ cầu hôn lãng mạn với Đức Thịnh

Không kiềm được nước mắt khi nghe được những lời bộc bạch của chồng, Lâm Vỹ Dạ khóc nấc, nghẹn ngào chia sẻ bản thân chưa hề hối tiếc vì đã dành trọn tuổi xuân cho Hứa Minh Đạt. Chỉ riêng một điều, Lâm Vỹ Dạ muốn thấy lại hình ảnh của 1 Hứa Minh Đạt máu lửa với nghề 10 năm trước và sẽ thành công trong tương lai dù cho có khó khăn như thế nào đi chăng nữa thì cô vẫn luôn là một hậu phương vững chãi phía sau.

Sao hỏa sao kim” tập cuối sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (29/01) trên kênh HTV7.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...